ขอเชิญ Startups และผู้สนใจ ร่วมงาน Founders Drinks ครั้งแรกในเมืองไทย

วันที่: 3 September 2012
หมวดหมู่: PR News, Startup Story
ป้ายคำ: , , ,

thumbsuper หลายคนที่เคยได้ยินงาน Founders Drinks ที่ทาง e27?หนึ่งในพันธมิตรกับทาง thumbsup ได้ถูกจัดขึ้นมาแล้วในสิงคโปร์หลายครั้ง และมีขึ้นในหลายๆ ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่งาน Founders Drinks จะเกิดขึ้นในไทยเป็นครั้งแรกที่ Hubba

งาน Founders Drinks จะเป็นงานที่จัดขึ้นทุกๆ เดือน เพื่อให้กลุ่มคน Tech Startup ที่อยู่ในประเทศหรือเมืองนั้นๆ ได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้วยกัน และนอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญที่จะมาพูดถึงแนวทางและเทคโนโลยีที่จะถูกใช้งานในวงการ Startup โดยแต่ละครั้งนั้นจะมีหัวข้อในการพูดคุยไม่เหมือนกัน

และในครั้งนี้ซึ่งเป็น Founders Drinks ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในไทย ด้วยความร่วมมือของ e27, HUBBA และ thumbsup?จะมีขึ้นในวันพฤหัสที่ 13 กันยายนนี้ ที่ HUBBA coworking space เอกมัยซอย 4

รายละเอียดของงาน?Founders Drinks Bangkok

วันจัดงาน: พฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2555

เวลา: 18:30 – 21:00

สถานที่จัดงาน:?Hubba office (เอกมัย ซอย4)

กำหนดการจัดงาน

18.30 – ลงทะเบียน

18:50 – เริ่มกล่าวเปิดงานโดย e27, Thumbsup.in.th และ HUBBA

19:00 – หัวข้อ ผลกระทบของ Cloud ที่เกี่ยวข้องกับ Startups และ VCs (The Impact of Cloud on Startups & Venture Capital) โดย Pieter Kemps จาก Amazon Web Services

19:20 – หัวข้อ Why You Should NOT Start Your Own Startup โดย Mohan Belani – Director from e27

19.40 – Networking

แผนที่การเดินทางมา HUBBA

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปลงชื่อเพื่อเข้าร่วมงาน แต่ขอให้แน่ใจว่าคุณสามารถไปได้จริงๆ ถึงค่อยลงชื่อนะครับ Founders Drinks Bangkok

แล้วพบกันในวันงานนะครับ…^_^

thumbsupteam

"thumbs up" คือ Tech Professionals Community เพื่อคนทำงานดิจิตอลทุกคน เรามีข่าวสาร, บทความ, และความรู้ด้านธุรกิจดิจิตอลทั้งไทยและเทศจากมุมมองของเรา ย่อยให้ง่ายและเข้าถึงกันได้ทุกคน ในแบบที่คุณต้องยกนิ้วให้... นอกจากนี้เรายังจัด Event รวมพลคนดิจิตอลทั้งด้าน Startup และ Digital Marketing ล่าสุดเราภูมิใจที่จะบอกว่าเราคือ Official partner ขององค์กรระดับโลกอย่าง Econsultancy ในประเทศไทย ติดต่อสื่อสารกับเราได้ที่ http://www.facebook.com/thumbsupTH และ http://www.twitter.com/thumbsupTH

More Posts - Website

ความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

Our Partners

  • ais-startup

  • disrupt

  • e27

  • techinasia

  • startup-dating

  • startupjob

  • coconut-bkk