แนะนำ “Pun Space” Co-working Space สุดฮิปกลางเชียงใหม่

วันที่: 4 March 2013
หมวดหมู่: Business, Startup Story
ป้ายคำ: , ,

pun space

ข่าวดีสำหรับคน startup ในเชียงใหม่ครับ วันนี้เราได้รับแจ้งมาว่ามีการเปิดตัวของ “Pun Space” Co-working Space แห่งใหม่บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ ได้เปิดทำการแล้ว โดยเปิดวันนี้เป็นวันแรก พร้อมให้บริการชาว startup ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึงสามทุ่มทุกวัน น่าสนใจอย่างไร มาดูกัน

Pun Space เป็น Co-working Space ที่มาพร้อมกับที่นั่งทำงานทั้งหมด 34 ที่นั่ง ห้องประชุมขนาด 8 ที่นั่ง ด้านในจะมีบริการห้องทำ video/audio conference ห้องอาบน้ำ และยังมีสำนักงานส่วนตัวให้เช่าด้วย ทั้งหมดนี้ต้องบอกว่าสำหรับสมาชิกก็จะได้ราคาดีกว่า นอกจากนี้ด้านในยังมีขนม กาแฟ และน้ำดื่มบริการฟรีตลอดเวลาด้วย รูปด้านล่างนี้คือบริเวณด้านนอกครับ กว้างขวางไม่เลวเลย

pun space 2

 

pun space 4

pun space 5

เนื่องจากเปิดให้บริการเป็นเดือนแรก ตอนนี้ Pun Space ก็เลยเปิดให้ใช้บริการฟรีตลอดเดือนมีนาคม ใครอยากจะจองห้องเป็นสำนักงานส่วนตัว ก็ลองใช้ฟรีได้ตลอดเดือนมีนาคม (เพียงแต่จ่ายเงินเข้าไปใช้บริการกับทาง Pun Space ก่อน 1 เดือน) ซึ่งต้องบอกว่าราคาไม่แพงเลย ช่วงนี้ราคาโปรโมชั่นแค่วันละ 179 บาท ใครสนใจรายละเอียดก็ติดต่อผู้ก่อตั้ง “เปี๊ยก-เอื้อม ศิริสันธนะ” ได้เลยได้ทาง Facebook Page หรือติดตามได้ที่ PunSpace.com

วันนี้ทางกองบรรณาธิการ thumbsup พยายามติดต่อไปแต่ไม่สามารถติดต่อได้จึงได้สอบถามกับ “ชาล เจริญพันธ์” ผู้ร่วมก่อตั้ง Hubba Co-working Space ชื่อดัง จึงได้ทราบว่า Pun Space ของครอบครัวศิริสันธนะได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนในการสร้างธุรกิจหลังจากที่แวะมาเยี่ยมชมที่ Hubba โดยการทาง Hubba ก็ได้ช่วยสนับสนุนในการให้คำปรึกษา เพราะทาง Hubba เองก็มีนโยบายที่จะร่วมงานกับทุกๆ คนที่อยากเปิด Co-working Space อยู่แล้ว

ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจของตัวเองในรูปแบบ startup หรือเป็น freelancer ที่อาศัยอยู่ในเชียงใหม่ไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชม Pun Space ได้แล้ววันนี้

jakrapong

คน Online media กับประสบการณ์กว่าสิบปีที่เติบโตมาทางด้าน Product development, Product marketing กับบริษัทอินเทอร์เน็ตอย่าง Yahoo! ในสายงาน Communities product ที่หลายคนรู้จักอย่าง Yahoo! Answers, Flickr, Yahoo! Groups ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นอดีตทีมงานยุคบุกเบิกของเว็บไซต์ข่าวอันดับ 1 ของไทยในนามผู้จัดการออนไลน์

More Posts

ความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

Our Partners

  • ais-startup

  • disrupt

  • e27

  • techinasia

  • startup-dating

  • startupjob