แนะนำ “Pun Space” Co-working Space สุดฮิปกลางเชียงใหม่

by | March 4, 2013
9
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

pun space

ข่าวดีสำหรับคน startup ในเชียงใหม่ครับ วันนี้เราได้รับแจ้งมาว่ามีการเปิดตัวของ “Pun Space” Co-working Space แห่งใหม่บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ ได้เปิดทำการแล้ว โดยเปิดวันนี้เป็นวันแรก พร้อมให้บริการชาว startup ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึงสามทุ่มทุกวัน น่าสนใจอย่างไร มาดูกัน

Pun Space เป็น Co-working Space ที่มาพร้อมกับที่นั่งทำงานทั้งหมด 34 ที่นั่ง ห้องประชุมขนาด 8 ที่นั่ง ด้านในจะมีบริการห้องทำ video/audio conference ห้องอาบน้ำ และยังมีสำนักงานส่วนตัวให้เช่าด้วย ทั้งหมดนี้ต้องบอกว่าสำหรับสมาชิกก็จะได้ราคาดีกว่า นอกจากนี้ด้านในยังมีขนม กาแฟ และน้ำดื่มบริการฟรีตลอดเวลาด้วย รูปด้านล่างนี้คือบริเวณด้านนอกครับ กว้างขวางไม่เลวเลย

pun space 2

 

pun space 4

pun space 5

เนื่องจากเปิดให้บริการเป็นเดือนแรก ตอนนี้ Pun Space ก็เลยเปิดให้ใช้บริการฟรีตลอดเดือนมีนาคม ใครอยากจะจองห้องเป็นสำนักงานส่วนตัว ก็ลองใช้ฟรีได้ตลอดเดือนมีนาคม (เพียงแต่จ่ายเงินเข้าไปใช้บริการกับทาง Pun Space ก่อน 1 เดือน) ซึ่งต้องบอกว่าราคาไม่แพงเลย ช่วงนี้ราคาโปรโมชั่นแค่วันละ 179 บาท ใครสนใจรายละเอียดก็ติดต่อผู้ก่อตั้ง “เปี๊ยก-เอื้อม ศิริสันธนะ” ได้เลยได้ทาง Facebook Page หรือติดตามได้ที่ PunSpace.com

วันนี้ทางกองบรรณาธิการ thumbsup พยายามติดต่อไปแต่ไม่สามารถติดต่อได้จึงได้สอบถามกับ “ชาล เจริญพันธ์” ผู้ร่วมก่อตั้ง Hubba Co-working Space ชื่อดัง จึงได้ทราบว่า Pun Space ของครอบครัวศิริสันธนะได้รับแรงบันดาลใจบางส่วนในการสร้างธุรกิจหลังจากที่แวะมาเยี่ยมชมที่ Hubba โดยการทาง Hubba ก็ได้ช่วยสนับสนุนในการให้คำปรึกษา เพราะทาง Hubba เองก็มีนโยบายที่จะร่วมงานกับทุกๆ คนที่อยากเปิด Co-working Space อยู่แล้ว

ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจของตัวเองในรูปแบบ startup หรือเป็น freelancer ที่อาศัยอยู่ในเชียงใหม่ไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชม Pun Space ได้แล้ววันนี้

An Internet believer. Live and breathe digital around Southeast Asia more than a decade. Currently, I am running a Digital PR & Content Agency named 'Moonshot' in Bangkok, Thailand.