ADFIT แอปพลิเคชันโฆษณาผ่านมือถือที่คืนรางวัลให้กับผู้ใช้

by | January 10, 2014
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Screen Shot 2557-01-08 at 12.35.12 AM

บริษัท J&Y Studio จำกัด ได้ร่วมมือกับบริษัท MYLON จำกัด จากประเทศสิงคโปร์ ได้ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือชื่อ ADFIT อย่างเป็นทางการ

ADFIT คือแอปพลิเคชันบริการโฆษณาผ่านมือถือ ที่มีจุดเด่นในส่วนของภาพที่ดึงดูดสายตาผู้ชม ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงใช้ปลายนิ้ว flip ไปที่หน้าจอสัมผัสก็จะสามารถเลือกดูโฆษณาที่หลากหลายได้ประหนึ่งอยู่บน E-magazine เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการคืนรางวัลให้กับผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน ADFIT ที่มีการร่วมเล่นสนุกกับกิจกรรมของโฆษณาหรือเล่นเกมส์ตอบคำถามจากโฆษณา โดยของรางวัลที่ผู้ใช้บริการ ADFIT จะได้รับนั้นมีทั้ง คูปอง, โปรโมชั่น, ส่วนลด, ของขวัญสุดพิเศษ และการคืนเงินเป็นแต้มสะสม Cash Back หรือที่เรียกในแอปพลิเคชันว่า ADFIT Point

เมื่อมีการสะสมแต้มไปแล้ว ผู้ใช้บริการ ADFIT สามารถแลกเปลี่ยน ADFIT Point เป็นบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex, บัตร Starbucks, หรือคืนเป็นเงินผ่านบัญชี Paypal นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนการแลกคืนแต้มสะสมเป็นการบริจาคเพื่อการกุศลต่างๆไ ด้อีกด้วย

บริษัทต่างๆ สามารถทำการโฆษณาเพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้าของตนเอง ให้เป็นที่รู้จักตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของแบรนด์นั้นๆ ได้ ด้วยความพิเศษในรูปแบบแอปพลิเคชันที่โฆษณาผ่านสมาร์ทโฟนเท่านั้น ซึ่งจัดเป็นโทรศัพท์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน โดยที่ทางแบรนด์สามารถเลือกส่งโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมายได้จาก อายุ, เพศ, และสถานที่ตั้งของกลุ่มผู้ใช้ สมาร์ทโฟนเหล่านี้

ADFIT เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบนสมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ Android ในประเทศไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
http://www.adfitasia.com
info@adfitasia.com
Facebook Fan Page

LINE it!

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

  • Cindy Helen

    สนใจโปรด!

    นี่ คือการโฆษณาออนไลน์ที่ลงทะเบียนของรัฐบาลได้รับการอนุมัติและได้รับใบอนุญาต ผู้ให้กู้เงินที่ให้ออกเงินให้กู้ยืมของชนิดต่างๆเช่นวันจ่ายส่วนบุคคลสิน เชื่อธุรกิจสินเชื่อรถยนต์เพื่อประชาชนอย่างจริงจังและสนใจในอัตราดอกเบี้ย ที่ต่ำมากค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงจาก 2%

    ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ที่จะเริ่มต้นผ่าน :: hiltonfinanceagency@gmail.com

    ขอบคุณ