มาชม VDO ย้อนหลัง #SparkCon แทนคำขอบคุณจากเราครับ

by | February 14, 2014
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

spark-banner

สวัสดีวันแห่งความรักและวันมาฆบูชาครับพี่น้องชาวไทย ผ่านมาได้ 3 สัปดาห์แล้วสำหรับ Spark Conference งาน Tech Conference ของ thumbsup กับจำนวนผู้ร่วมงานกว่า 800 ท่านจากยอดลงทะเบียนกว่า 1,100 ท่าน (ปกติเราจัดงานสเกล 300 คนเป็นอย่างมากครับ) สำหรับใครที่ไปไม่ได้ วันนี้เราได้นำเอา VDO ย้อนหลังมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

วันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา… ท่ามกลางกระแสร้อนแรงทางการเมือง พวกเราอาจหาญจัดงานท้าทายลุงกำนันกลางสยามสแควร์ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า ต้องสารภาพกับทุกคนครับว่ากองบรรณาธิการ (@charathbank, @chyutopia, @jakrapong, @mimee, @tuirung) ตลอดจนพี่น้องพ้องเพื่อนที่ลงแขกมาช่วยงานอย่าง @sresuda และ Organizer BlueBerries Creation ก็มีความกังวลว่าทุกคนจะให้การต้อนรับแค่ไหน จะเดินทางสะดวกแค่ไหน รวมถึงขอขอบคุณสปอนเซอร์ใจกล้าอย่าง Computerlogy, Dtac, ETDA, PHOINIKAS Digital, Sharpener, Syndacast และ True Incube ด้วยครับที่สนับสนุนพวกเราท่ามกลางสถานการณ์แบบนี้ มันเครียดเกินจะเอ่ยคำครับ แต่พอราวๆ 9 โมง ความเครียดดังกล่าวก็หายไปหมดครับ เมื่อเราเห็น “คุณ” เดินเข้ามาที่งาน ตามคลิปบรรยากาศงานครับ

นอกจากนี้เราขอขอบคุณผู้ถ่ายทอดสดของเรา ThaiLiveStream.com จากบริษัท DoooTVMedia และ MobileViewPoint ที่ช่วยบันทึกภาพและทำ LiveStream ด้วยนะครับ รวมถึง แอปพลิเคชั่น StockRadar และ EventThai.com ที่ร่วมด้วยช่วยกันทุกฝ่ายให้งานนี้เกิดขึ้นมาครับ รวมถึงทุกคนที่ช่วยเขียนถึงเราครับไม่ว่าจะเป็นสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ทุกคน (idea2mobile, Pawoot, Nuttaputch, MyNameTai, Syndacast, StartupBkk, ETDA)

ก่อนที่คุณจะคลิกชม VDO ย้อนหลังด้านล่างนี้เรารบกวนคุณอีกสัก 2 อย่างครับ

1. ทำแบบสำรวจให้เราหน่อยนะครับ (หรือใครเพิ่งผ่านมาเจอจะย้อนหลังมาทำก็ยินดีครับ)
2. อย่าลืมติดตามงาน Event ใหม่ๆ จากกองบรรณาธิการ thumbsup อีก เราจะทยอยจัดงาน Start it Up, Power it Up สำหรับชาว Tech Startup และงาน Digital Matters สำหรับนักการตลาดดิจิทัล ตลอดจน Event พิเศษๆ สำหรับทุกคนตลอดปี 2014 ใครสนใจร่วมสนับสนุนก็ติดต่อเราได้ครับ เราจะทยอยอัปเดตเรื่อยๆ ครับ

ชม VDO ย้อนหลังงาน Spark Conference ได้เลยครับ

*ตรงส่วน session ของ David Meerman Scott เราขอสงวนสิทธิ์ครับ
** สำหรับสไลด์ของวิทยากรแต่ละท่านเราจะติดตามมาอีกครั้งและแชร์แบบไม่ Public ครับ

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *