เป็น Startup มองหาแหล่งเงินทุน? ต้องการเข้าร่วมโครงการ Incubation เจ๋งๆ? วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกจาก Infocomm

by | June 8, 2014
1
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

IIPL_logo

ข่าวดีสำหรับ Startup อีกโครงการเมื่อ Infocomm Investments หนึ่งในบริษัทเงินทุนขนาดใหญ่กว่า 200 ล้านเหรียญสิงคโปร์ กำลังจะเดินทางมาไทย เพื่อเปิดรับคนเข้าโครงการสนับสนุน ณ ประเทศสิงคโปร์

ในวันที่ 16 – 17 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ทีมงาน Infocomm Investments จะมาเยี่ยมเยียนประเทศไทยและพบปะกับเหล่าบรรดา Startup ทั้งสำหรับกลุ่ม Startup ที่พึ่งเริ่มต้น เพื่อเข้าโครงการ JFDI (Joyful Frog Digital Incubator) และสำหรับ Startup ที่กำลังมองหาเงินทุนระดับ Series A หรือ Series B ด้วยเช่นกัน

สิ่งที่จะได้รับ

  • การนำเสนอผลงานแบบตัวต่อตัว และได้รับฟีดแบคเพื่อนำไปปรับปรุง, สร้างการเติบโต และขอเงินทุนถัดไปในอนาคต

ใครควรเข้าร่วม

  • Startup ระดับต้นที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ JFDI Accelerator Program
  • Startup ที่เติบโตแล้วและกำลังมองหาระดับ Series A หรือ Series B

วันที่ 16 – 17 มิถุนายน 2557

เวลา 9.00น. – 18.00น.

สถานที่
Hubba เอกมัยซอย 4

การลงทะเบียนทำได้ง่ายๆ เพียงกรอกที่แบบฟอร์มนี้ 

คำแนะนำอื่นๆ

  • การนำเสนอทั้งหมดต้องเป็นภาษาอังกฤษ
  • สามารถนำคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์โมบายมานำเสนอได้หมด
  • ใช้เวลานำเสนอผลงานทีมละ 15 นาที

ทำความรู้จักกับ Infocomm Investments (IIPL) 

IIPL เป็นผู้จัดการเงินทุนขนาดใหญ่กว่า 200 ล้านเหรียญสิงคโปร์ สนับสนุน Startup ตั้งแต่ยังพึ่งเริ่มต้น ไปจนถึงระดับที่ต้องการขยายธุรกิจ โดย IIPL เป็นพาร์ทเนอร์หลักของ Accelerator โปรแกรมที่เราหลายคนคุ้นเคยชื่อกันดีอย่าง Joyful Frog Digital Incubator (JFDI) โดยการจับมือของทั้ง 2 ฝ่ายจะช่วยผลักดันให้ Startup สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสามารถเติบโตระดับโลกได้

ทำความรู้จักกับ Joyful Frog Digital Incubator (JFDI)

หลายท่านในวงการ Startup ไทยน่าจะเริ่มคุ้นเคยกับโครงการนี้แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็มี Startup จากบ้านเราทั้ง Shopspot, Molome และ ล่าสุด Stylhunt เข้าร่วมโครงการ JFDI ถึอเป็น Accelerator รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยโครงการต่อรอบมีระยะเวลา 100 วัน กว่า 60% ของ Startup ประสบความสำเร็จในการขอเงินทุนได้ โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 650,000 เหรียญสิงคโปร์ต่อทีม โดย Startup ที่ได้รับเลือกเข้าโครงการจะได้รับเงินทุนเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 เหรียญสิงคโปร์ มี Technical Facilities สนับสนุนมูลค่ากว่า 100,000 เหรียญสิงคโปร์ ได้รับการบ่มเพาะและคำแนะนำจากเหล่าที่ปรึกษาและนักลงทุนกว่า 100 ราย

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

2 thoughts on “เป็น Startup มองหาแหล่งเงินทุน? ต้องการเข้าร่วมโครงการ Incubation เจ๋งๆ? วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกจาก Infocomm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *