ออมเงินอย่างไรให้งอกเงย Aommonney เว็บไซต์ที่ให้ความรู้ทางการเงินอย่างถูกต้องโดยเหล่ากูรู

by | July 24, 2014
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาวิธีบริหารเงินให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอแนะนำที่ปรึกษาทางด้านการเงินที่ถูกต้องจากเหล่านักเขียนที่มีประสบการณ์และความรู้ทางด้านการเงิน โดยนำเสนอในรูปแบบบทความและยังมี infographic ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อให้คนทั่วไปสามารถเข้าใจได้โดยง่ายAommonney_01

Aommonney เป็นอีกหนึ่ง community โดยคนไทยที่ให้ความรู้ทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการบริหารเงินอย่างไรให้งอกเงย การออมเงินที่ถูกวิธี การวางแผนการเงิน ฯลฯ เสมือนมีที่ปรึกษาอยู่ข้างตัวที่สามารถให้คำแนะนำและประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่เข้าใจง่าย ทั้งบทความและรูปภาพ infographic และยังมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้อ่านโดยตรง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเป็น Community อันดับ 1 ด้าน Personal Finance แม้จะพึ่งเปิดให้บริการเป็นเวลา 3 เดือน แต่มีผู้อ่านเดือนละ 600,000 คน มีผู้ติดตาม page ของ Aommonney บน Facebook กว่า 25,000 คน แถมยังมี page guru และอื่นๆ ในเครือของ Aommonney รวมกว่า 300,000 ผู้ติดตามเลยทีเดียว

Aommonney_02

Aommonney เริ่มต้นขึ้นโดยบล็อกเกอร์ที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านการเงินทั้งหมด 8 คน โดยแต่ละคนจะมีความเชี่ยวชาญและสไตล์การเล่าเรื่องที่แตกต่างกัน คอยผลัดเวียนกันสร้างสรรค์บทความดีๆ ให้แก่ผู้อ่านอย่างสม่ำเสมอ นอกจากเนื้อหาที่มีคุณประโยชน์แก่ผู้สนใจแล้ว ยังมี Guideline จากที่ปรึกษาทางการเงินมาแนะนำอีกด้วย รวมถึงมีการวางแผนการเกษียณอายุในอนาคต เพื่อให้มีอิสรภาพทางการเงินอย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ให้ความรู้อย่างครบวงจรในด้านการเงินเลยทีเดียว

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ จาก Aommonney ที่มีประโยชน์ต่อคนทุกเพศทุกวัย เพราะการออมเงินเพื่อให้คนไทยได้ใช้เงินเป็น มีการวางแผนและบริหารเงินที่ดีนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในทุกวันนี้

สำหรับผู้สนใจสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ aommoney.com และ Facebook Aommoney

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “ออมเงินอย่างไรให้งอกเงย Aommonney เว็บไซต์ที่ให้ความรู้ทางการเงินอย่างถูกต้องโดยเหล่ากูรู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.