Pocket PlayLab บริษัทผลิตเกมส์แนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกาศซื้อ Anino Games จากฟิลิปปินส์แล้ว

by | July 2, 2014
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2557 ทางบริษัท Pocket PlayLab บริษัทผลิตเกมส์แนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ประชาสัมพันธ์ว่าเข้าซื้อบริษัท Anino Games จากฟิลิปปินส์แล้ว ด้วยจุดมุ่งหมายในการขยายความสามารถในการผลิตเกมส์แบบ Casual บนทุกแพลตฟอร์ม บริษัท Pocket Playlab ได้เทคโอเวอร์บริษัท Anino Games หนึ่งในบริษัทแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมส์ประเทศฟิลิปปินส์

logo
Anino Games ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในบริษัทแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมส์ ในฟิลิปปินส์ ด้วยการผลิตผลงานเกมส์คุณภาพ กว่า 60 รายการ การนำ Anino Games เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ PlayLab นั้น จะทำให้ที่ Pocket Playlab มีทั้งประสบการณ์และศักยภาพทางเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งจะเป็นการดีต่อทั้งสองบริษัทเป็นอย่างมาก

“Anino Games ไม่เพียงจะช่วยให้เราสามารถสำเร็จเป้าหมายของการขยายฐานไปในภูมิภาคได้เร็วขึ้นเท่านั้น แต่ยังจะเป็นกำลังผลิตสำคัญของเราใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะที่เป็นทีมที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์อีกด้วย” Thomas Andreasen หนึ่งในผู้จัดตั้ง Pocket PlayLab ได้กล่าวไว้ Niel Dagondon ผู้บริหารของ Anino Games กล่าวเสริมว่า “การเป็นส่วนหนึ่งของ Pocket PlayLab นั้นหมายความว่า จากการผลิตเกมส์เพื่อบริษัทผู้จ้างอื่น เราจะสามารถคิดและสร้างผลงานของเราเอง ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นที่นิยมในอนาคต นี่เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับทีมของเราเป็นอย่างมาก!”

logo_01

ซึ่งบริษัท Pocket PlayLab เป็นหนึ่งในบริษัทผลิตเกมส์แนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 21ล้าน บริษัทนั้นก่อตั้งในปี 2012 และตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บริษัท Pocket PlayLab นั้นมีผลงานสุดฮิตอย่างเช่น Lost Cubes, Juice Cubes และ อื่นๆที่กำลังจะตามมา ซึ่งสามารถเล่นได้ฟรี และดาวน์โหลดได้ทั้งจาก Apple Store, Google Play, Amazon และ Facebook
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่นี่ www.pocketplaylab.com

Pocket PlayLab_game

ในส่วนของ Anino Games Inc. เป็นบริษัทพัฒนาเกมส์บุคคลที่สามที่มีความเชี่ยวชาญ ในการผลิตเกมส์บนคอมพิวเตอร์ (PC และ Mac) บนมือถือและแท็บเล็ต (iOS, Android และ Window 8) และบนเว็บ (HTML 5 และ Flash) พวกเขาเป็นบริษัทบุกเบิกที่มีประสปการณ์มากที่สุดในฟิลิปปินส์ตั้งแต่ปี 2002 เกมส์ของ AGI นั้นเคยได้รับรางวัลมากมาย ยกตัวอย่างเช่น จาก Independent Games Festival (2004), International Mobile Game Awards (2006 และ 2007) และ Indie Games Showcase (2007) Anino Games นั้นมีผลงานดังอย่างเช่น Grave Mania Undead Fever, Delicious 6, 7 และ 8, Cake Mania และอื่นๆอีกมากมาย หากท่านผู้อ่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่นี่ www.aninogames.com

ที่มา : Pocket Playlab

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *