ห้าง Dyson เปิดแล้วบนถนน Oxford กับดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “Apple Store”

by | July 12, 2016
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

2048

Dyson เปิดแล้ว ร้านแรกบนถนน Oxford ของอังกฤษ โดยมีวางจำหน่ายตั้งแต่เครื่องดูดฝุ่นไปจนถึงไดร์เป่าผมสุดล้ำ แถมการออกแบบตกแต่งร้านยังได้แรงบันดาลใจมาจาก Apple Store เสียด้วย

โดยในร้านใหม่แห่งนี้มีสินค้าประมาณ 65 รายการที่พร้อมขาย หรือจัดส่งให้ถึงบ้าน ในราคาตั้งแต่ 149.95 – 799 ปอนด์เลยทีเดียว ซึ่งสาขาบนถนน Oxford ของอังกฤษถือเป็นร้านสาขาที่ 5 ของบริษัท (อีก 4 แห่งตั้งอยู่ที่ 4 เมืองหลวงสำคัญของโลกอย่าง โตเกียว มอสโคว ปารีส และจาการ์ตา)

นอกจากจะเป็นร้านจำหน่ายสินค้าแล้ว ทางบริษัทยังหวังใช้พื้นที่แห่งนี้สาธิตนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ของสินค้าด้วย โดยผู้แวะมาเยี่ยมชมจะสามารถเห็นการทำงานของมอเตอร์ดิจิตอลแบบใกล้ชิด สามารถทดลองใช้ไดร์เป่าผมซูเปอร์โซนิค (ราคาจำหน่ายในอังกฤษอยู่ที่ 299 ปอนด์) รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำด้วยว่า โปรดักซ์แบบไหนจึงจะเหมาะกับบ้านของลูกค้า

ห้าง Dyson ในกรุงโตเกียว

ห้าง Dyson ในกรุงโตเกียว

ปัจจุบัน สินค้าของ Dyson มีจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ กว่า 70 ประเทศทั่วโลก แต่อยู่ในรูปแบบออนไลน์เป็นส่วนใหญ่่

ส่วนในเรื่องการดีไซน์ร้านแห่งที่ 5 บนถนน Oxford ของอังกฤษนี้ ทางบริษัทเผยมาตั้งแต่ต้นแล้วว่า ได้รับแรงบันดาลใจจากร้านค้าของ Apple

ที่มา TheGuardian

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

  • Krispol Jaijongrak

    เครื่องดูดฝุ่นแกเทพมาก ราคาก็เช่นกัน ….