พบพนักงาน Dentsu ปลิดชีพตัวเองอีกรายในอินโดนีเซีย

by | March 23, 2017
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Dentsu Aegis Network ประจำประเทศอินโดนีเซีย ออกมายืนยันแล้วว่า จิโร อินาโอะ วัย 47 ปี ผู้จัดการทั่วไปของวงนักร้องหญิง JKT48 ในสังกัดของ Dentsu Media Indonesia (คล้าย ๆ กับวง AKB48 ของญี่ปุ่น) ได้ปลิดชีพตัวเองจริง

อย่างไรก็ดี สาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ยังไม่แน่ชัด โดยนายอินาโอะเป็นชาวญี่ปุ่นที่อาศัยและทำงานในอินโดนีเซีย โดยมีสัญญาจ้างกับทาง Dentsu ประมาณ 20 ปี

ในการนี้ Dentsu ยังได้แสดงความเสียใจต่อการจากไปดังกล่าวมายังครอบครัวของนายจิโร อินาโอะด้วย พร้อมทั้งระบุว่า ทางบริษัทจะมีมาตรการช่วยเหลือครอบครัวของนายอินาโอะต่อไป

อย่างไรก็ดี ตำรวจอินโดนีเซียระบุว่า ยังไม่มีหลักฐานใด ๆ ว่า การฆ่าตัวตายครั้งนี้มีความเชื่อมโยงกับหน้าที่การงาน แต่ก็เป็นการเสียชีวิตของคนในแวดวงเอเจนซีรายที่สามแล้วในช่วงระยะเวลาเพียง 2 ปี โดยรายแรกคือพนักงานของ Dentsu โตเกียว เมื่อเดือนธันวาคม 2015 ตามมาด้วยพนักงานจาก Ogilvy Philippines เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเป็นนายจิโร อินาโอะเป็นรายล่าสุด

ทั้งนี้ แฟน ๆ ของวง JKT48 ยังได้โพสต์แสดงความเสียใจต่อการจากไปของเขาบน Twitter ด้วย

 

ที่มา: Campaign Asia-Pacific

 

Editorial team of Thumbsup for Digital Marketing & PR section which working space is around with the laugh and love of family :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *