ครั้งแรกในไทย Samsung จับมือ LINE FRIENDS เปิด “Interactive Pop Up Event” ใจกลางสยาม

by | June 19, 2017
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

นายเดนนิส ลี (ซ้าย) ผู้อำนวยการและผู้จัดการประจำประเทศ สิงค์โปร์ ไทย อินโดนีเซียและมาเลเซีย LINE FRIENDS และนางสาววราภรณ์ ลิขิตจรรยากุล (ขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

ถือเป็นการทำงานอย่างหนักของ Samsung ในการสร้างกระแสให้ชื่อของ Galaxy S8 และ S8+ เกิดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด Pop Up Event ใจกลางกรุงเทพฯ ณ สยามสแควร์ วัน ชั้นใต้ดิน ในธีม “Glamping” โดยร่วมมือกับ LINE CHARACTERS นำคาแรคเตอร์ยอดฮิตจาก LINE มาสร้างความบันเทิงพร้อมให้ประสบการณ์การใช้งาน Galaxy S8 กันให้ถึงใจ 

โดยภายใน Pop Up Event นี้ประกอบด้วย 5 โซนได้แก่

  • Selfie Mirror สำหรับให้แฟน ๆ ได้เซลฟี่คู่กับคาแรคเตอร์จาก LINE ผ่านกระจกบานใหญ่
  • S8 Low-light Experience เป็นบูธสำหรับทดสอบความสามารถของ Samsung Galaxy S8 ในการถ่ายภาพในที่ที่มีแสงน้อย
  • Gear 360 Camera เป็นโซนที่ออกแบบมาเพื่อกล้อง Gear 360 ด้วยการถ่ายภาพแบบ 360 องศาให้กับผู้ที่สนใจ
  • Gear VR 4D Experience Zone โซนนี้น่าจะถูกใจหลายคน เพราะเป็นการนำประสบการณ์ VR 4D มาให้ผู้ร่วมงานได้นั่งรถไฟเหาะตีลังกาพร้อม ๆ กับคาแรคเตอร์จาก LINE
  • Hand-on Table เป็นโซนสำหรับแสดงเทคโนโลยีของ Samsung

สำหรับ Pop Up Event นี้เรียกได้ว่าเป็นการจัดอีเวนท์เพื่อตอกย้ำกระแสของ Samsung Galaxy S8 ให้พุ่งอย่างต่อเนื่อง หลังจากการจัดเกมไล่ล่าตามหา S8 ที่สร้างชื่อให้ Samsung ในแง่การใช้สื่อ Social Media มาแล้วเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา

สิทธิพิเศษที่น่าสนใจ

นอกจากบูธต่าง ๆ ให้ทดสอบประสิทธิภาพของ Samsung Galaxy S8 แล้ว ใน Pop Up Event นี้ Samsung และ LINE FRIENDS ยังได้ส่ง Galaxy S8 และ S8+ พร้อมเคสที่ออกแบบมาเป็นการเฉพาะเพื่อจำหน่ายในงานด้วย หรือใครที่ซื้อ Samsung Gear 360 จากในงานก็จะได้กระเป๋าลาย Brown รุ่น Limited Edition เป็นการเฉพาะด้วยเช่นกัน

คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดกล่าวว่า “งาน Samsung X LINE FRIENDS Pop Up Event นอกจากจะเป็นงานที่แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีทันสมัยของ Samsung แล้ว ยังเป็นการร่วมมือกับ LINE FRIENDS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในไทยด้วย” หรือก็คือการตอกย้ำว่า Samsung เดินตามนโยบายที่เคยบอกกล่าวไว้ว่าประสบการณ์ของลูกค้าคือสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นลำดับแรกนั่นเอง

สำหรับ Pop Up Event นี้จะคอยต้อนรับแฟน ๆ ตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. ของทุกวัน ที่สยามสแควร์วัน ชั้นใต้ดินค่ะ ใครผ่านไปสามารถแวะเยี่ยมชมได้เลย

Editorial team of Thumbsup for Digital Marketing & PR section which working space is around with the laugh and love of family :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *