บินสูง!…”นกยั๊วะ” แรงต่อเนื่องมาเป็นซีรี่ยส์การ์ตูน

by | January 22, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

กระแสนกยั๊วะ ยังไม่ทันจะจากหายดี แต่ CEO ของ?Rovio เจ้าของลิขสิทธิ์เกมสุดฮิตอย่าง?Angry Birds ก็ได้โหมโรงต่อ โดยประกาศว่าให้แฟนๆ เจ้านกยั๊วะ เตรียมติดตามพบกับ Angry Birds ในรูปแบบของซีรี่ยส์การ์ตูนทางจอโทรทัศน์ได้แล้ว…

เมื่อสามวันก่อนเพิ่งจะมาเล่าว่ากระแสของเจ้านกจอมหงุดหงิดตัวนี้มันช่างแรงดีซะเหลือเกิน มาวันนี้ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์ เพราะนาย Mikael ซึ่งเป็น CEO ของ Rovio ผู้ผลิตเกมเจ้านกจอมหงุดหงิดตัวนี้ก็ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรี่ยส์การ์ตูนของเจ้านกยั๊วะตัวนี้ ผ่านรายการหนึ่งทาง British TV

เราได้มองดูช่องทางมานานมากแล้ว และในที่สุดแล้วมันก็กลายเป็นอีกครั้งหนึ่งของความยิ่งใหญ่ในชีวิตของผม – เราจะออกอากาศ “AngryBirds” ครับ

แต่เอาเข้าจริง คงไม่น่าแปลกใจมากเท่าที่ควร เพราะก่อนหน้านี้เราเห็นกันมาแล้วว่ามีทั้งเกมที่ออกมาำหน่ายบน iOS , Android หรือแม้กระทั่งบนคอมพิวเตอร์เคริ่ืองใหญ่ และที่กำลังจะตามมาอีกเป็นขบวน ไม่ว่าจะเป็น XBox 360, Wii และ PS2011 ก่อนจะกลายมาเป็นเกมแบบบอร์ดเกม จึงไม่น่าแปลใจถ้าเราจะเห็นเค้านำเจ้านักยั๊วะมาออกรายการโทรทัศน์ฯ ในรูปแบบของการ์ตูนแบบซีรี่ยส์

หลังจากนี้นกยั๊วะขวัญใจของใครหลายคนจะทำอะไรต่อออกมาอีก ต้องรอติดตามชมกันให้ดีๆ นะครับ สำหรับสาวกเกม “Angry Birds”

ที่มา: Mashable

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

7 thoughts on “บินสูง!…”นกยั๊วะ” แรงต่อเนื่องมาเป็นซีรี่ยส์การ์ตูน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.