ลือซ้ำซาก!!! iPad เตรียมเปิดตัว Gen2 ในอีก 3-4 อาทิตย์ที่จะถึง…

by | January 8, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เรียกว่าลือกันรายวัน วันละหลายรอบเลยทีเดียวครับ สำหรับหน้าตาหรือคุณสมบัติ รวมถึงวันจำหน่ายหรือเปิดตัวของรุ่นที่ 2 ของ iPad อุปกรณ์ Tablet ของทาง Apple มาวันนี้คนดังวงการข่าวสารอย่าง Kevin Rose ออกมาเปิดเผยตามแหล่งข่าวที่คาดว่าน่าเชื่อถือได้อีกแล้วครับ…

โดย Kevin Rose ผู้ก่อตั้งเว็บ Social Bookmark ดังอย่าง Digg ได้เขียนไว้ใน Blog ของตัวเอง เกี่ยวกับ

ผมเพิ่งได้รับข่าวว่าทาง Apple เตรียมที่จะเปิดตัว iPad2 ใน 3 ถึง 4 สัปดาห์นี้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ โดย iPad2 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Retina และกล้องสองตัวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง หากใครที่กำลังจะซื้อ iPad รอก่อนเถอะครับ…

ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไป เพราะเรียกได้ว่ากระแสการคาดเดาหรือข่าวลือที่เกิดขึ้นกับ iPad ใน Generation ที่ 2 นั้น ออกมาอย่างมากมายและหลายกระแสเหลือเกิน จนบางครั้งดูเหมือนจะเยอะเกินไปด้วยซ้ำ และแม้ digg.com จะเป็นเว็บดังที่รายงานข่าวอย่างต่อเนื่อง แต่ใช่ว่าจะเชื่อถือได้ทั้งหมด เพราะข่าวลือหรือการคาดเดาที่ Rose นำเสนอออกสื่อ ก็มีบ่อยครั้งที่พลาดไปเหมือนกันกันครับ…

ที่มา: MacRumors

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

One thought on “ลือซ้ำซาก!!! iPad เตรียมเปิดตัว Gen2 ในอีก 3-4 อาทิตย์ที่จะถึง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.