หลุดกันอีก!!! ภาพสเก็ตแบบของ iPhone รุ่นหน้า…

by | January 7, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เรียกว่ามีกระแสข่าวมาเป็นระลอกให้สาวก Apple ได้ดีใจเล่นมาหายครั้ง และนี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทำให้มีเค้าว่า iPhone รุ่นต่อไปจะมีหน้าเป็นเช่นใด…


หลังจากในช่วงเดือนสองเดือนที่ผ่านมีข่าวลือมากมายเกี่ยว iPhone รุ่นถัดไปว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร มีฟีเจอร์การทำงานเพิ่มเติมอย่างไร ล่าสุดเว็บไซต์รายหนึ่งของจีนที่ชื่อว่า Tw.Apple.Pro ได้มีการนำเอาภาพลับ ซึ่งเป็นภาพสเก็ตแบบของ iPhone ที่คาดว่าจะเป็นรุ่นถัดไปมาให้ลงไว้ ซึ่งในภาพมีส่วนคล้ายกับวิดีโอคลิปที่หลุดมาก่อนหน้า ตรงตำแหน่งเสาอากาศด้านบนซึ่งอยู่ข้างรูเสียบหูฟังนั้นจะไม่อยู่แล้ว ซึ่งทำให้กระแสข่าวนี้ดูน่าสนใจและดูมีน้ำหนักขึ้นมาทันที

อย่างไรก็ตามก็คงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าแบบที่ออกมาจะเป็น iPhone รุ่นหน้าจริงหรือไม่ ซึ่งถ้าจริงก็จะเป็นไปได้ที่ iPhone รุ่นถัดไปจะมีหน้าตาคล้าย iPhone 4 มากเลยทีเดียว เราได้นำภาพที่คาดว่าจะเป็นแบบที่จะมีการนำไปประกอบมาให้ดูกันด้วยนะครับ…

ที่มา: MacRumors

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

One thought on “หลุดกันอีก!!! ภาพสเก็ตแบบของ iPhone รุ่นหน้า…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.