มาแน่?? ใบปลิวมาแล้ว Motorola Xoom ได้ฤกษ์วางแผง 24 นี้!!!

by | February 8, 2011
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

มีแต่คนเรียกร้องกันมากสำหรับเจ้า Motorola Xoom อุปกรณ์ Tablet จากค่าย Motorola ซึ่งได้รับรางวัล Best of CES 2011 Winner ในงาน CES 2011 เมื่อเดือนที่ผ่านมา มาวันนี้ความเป็นไปได้ที่หลายคนจะได้จับจองเป็นเจ้าของ Android Honeycomb ตัวนี้เริ่มใกล้ความจริง เมื่อมีภาพใบปลิวจากทาง Best Buy ที่สหรัฐฯ ยืนยันว่าจะมีการจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว…

โดยในใบปลิวโฆษณาจากทาง Best buy นั้นยืนยันว่าราคาค่าตัวของเจ้า Motorola Xoom นั้นจะอยู่ที่ 799.99 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 24,000 บาท) และจะมาในอีกสองสัปดาห์นี้แล้ว และแน่นอนว่าจำหน่ายร่วมกับโปรโมชั่นของทาง Veruzon Wireless ตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว

โดยในใบปลิวยังมีอัตราค่าใช้บริการ 3G ของทาง Verizon ออกมาด้วย โดยที่ราคา 20 เหรียญ (ราว 600 บาท) จะสามารถใช้งาน 3G ได้ที่ 1GB และสูงสุดคือ 80 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 2,400 บาท) จะสามารถใช้ 3G ได้ที่ 10GB ต่อเดือน กันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นอัตราค่าบริการเดียวกันกับตอนที่ทาง Verizon ประกาศใช้ร่วมกับ Samsung Galaxy Tab เมื่อปลายปีก่อน

สำหรับเราชาวไทยก็ไม่รู้จะได้มีโอกาสได้สัมผัสกับเจ้า Motorola Xoom ตัวนี้กันบ้างหรือไม่ แต่เชื่อว่าที่ MBK คงมีมาให้เราได้เห็นและติดตามกันอย่างแน่นอนครับ ยังไงก็รอติดตามข่าวของเจ้า Tablet ขนมรังผึ้งกันต่อไปทาง thumbsup นะครับผม…

ที่มา: Engadget

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

5 thoughts on “มาแน่?? ใบปลิวมาแล้ว Motorola Xoom ได้ฤกษ์วางแผง 24 นี้!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.