Happy Valentine’s day!! วันนี้คุณบอกรักใครแล้วรึยัง :)

by | February 14, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Happy Valentine ค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่าน … ขอให้วันแห่งความรักนี้ เป็นวันดีอีกวันหนึ่ง ที่ทุกคนจะมอบความรักให้กันคนรอบตัว ขอให้มีความสุขถ้วนหน้า มีความรักที่เต็มเปี่ยมในหัวใจ?ทั้งคนมีคู่หรือคนโสดทุกๆ คนนะคะ ^____^

ถึงวันวาเลนไทน์จะไม่ใช่ประเพณีไทย แต่ก็กลายมาเป็นวันสำคัญประจำปีวันหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ และส่งมอบของขวัญแทนใจระหว่างคู่รัก หรือเพื่อนฝูง และคนสำคัญที่เรารัก ส่วนของขวัญยอดฮิตก็หนีไม่พ้น ดอกไม้ ช็อคโกแลต ตุ๊กตาหมี หรือของแทนใจอย่างอื่นที่มีความหมายต่อทั้งผู้ให้และผู้รับ

บนโลกออนไลน์ เราก็มีการส่งความรักกันแบบไฮเทคหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการส่ง eCard, รูปเก๋ๆ ที่มีความหมายดีๆ, เพลงบอกรักสุดซึ้ง หรือจะสั่งซื้อของขวัญออนไลน์ส่งให้คนที่คุณรัก ฯลฯ ซึ่งมีหลายเว็บไซต์ที่มีบริการให้คุณสามารถส่งความรักให้กันอย่างง่ายดาย

เราลองมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละเว็บดังในบ้านเรามีบริการพิเศษอะไรที่ในสนใจ ในวันวาเลนไทน์นี้กันบ้าง

Sanook.com

เว็บไซต์อันดับ 1 ของเมืองไทย กับหน้าเพจพิเศษ http://valentine.sanook.com มีบริการเด็ดๆ มาให้สมาชิกพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์ ทั้งการส่ง eCard, widget, กลอนหวานๆ และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรางวัล ส่งตุ๊กตาหมีตรงถึงมือผู้รับ

นอกจากนี้ Sanook ยังมีหน้าช้อปปิ้งออนไลน์ให้เลือกซื้อของขวัญเก๋ๆ , ส่วนลดที่นำมาเสนอให้ในโอกาสพิเศษ,?บทความน่าอ่านเกี่ยวกับความรัก และดูดวงเรื่องความรักด้วยค่ะ …. น่าสนใจเข้าไปเลือกซื้อของให้คนพิเศษ ของก็ดี ราคาน่าคบหาอีกต่างหาก อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วค่ะ

Kapook.com

จัดเต็มรับวาเลนไทน์มาเลยทีเดียว กับหน้าเพจชมพูหวานเจี๊ยบ http://valentine.kapook.com ที่มาพร้อมกับบทความความรักหวานซึ้ง, รูป Glitter, eCard, ภาพการ์ตูนน่ารักดุ๊กดิ๊ก, เพลงรักความหมายดี, เกมน่ารักๆ , รูปถ่าย และVDO อีกด้วย

บทความน่าสนใจ มีทั้ง ประวัติของวันวาเลนไทน์, ดอกกุหลาบ กับความหมายดีๆ, ของขวัญวาเลนไทน์, ฯลฯ ต้องลองเข้าไปอ่านดูค่ะ ของเค้าดีจริงอะไรจริง ^^

Pantip.com

เข้าร่วมกิจกรรมวาเลนไทน์พันทิปได้ที่เพจ pantip cafe ทุกห้อง …?กับกิจกรรมเก๋ๆ ไม่เหมือนใครที่จัดมาทุกปี ด้วยการ “จดทะเบียนรัก” ประกาศให้โลกได้รับรู้ว่าเรารักกันมากแค่ไหน และเพราะอะไร, บอกเล่าเรื่องราวประทับใจ และคลิปบอกรัก

ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า หากจะเข้าไปอ่าน ให้ระวังอาการตาร้อนและมดรุมกัด เนื่องจากแต่ละข้อความมันช่างหวานได้โล่ห์อย่างแรง >_<

นอกจากนี้ เพื่อไม่ให้คนโสดน้อยใจ พันทิปยังมีบริการเสริมพิเศษแบบ “รวมพลคนโสด”, สโลแกนแบบโสดๆ และ คลิปโสด อีกด้วยค่ะ

ทั้งหมดก็เป็นทางเลือกน่ารักๆ สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้นะคะ สามารถเลือกส่งความรักให้คนรักและผองเพื่อนได้หลากหลาย …. มามอบความรักให้คนที่คุณรักกันดีกว่าค่ะ 🙂

MBA/engineer gal who's into Business, Marketing and IT biz. Also fascinating in the power of social network! ^^

2 thoughts on “Happy Valentine’s day!! วันนี้คุณบอกรักใครแล้วรึยัง :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.