ไปมันทุกแพลตฟอร์ม…ล่าสุดนกยั๊วะเตรียมเข้าสู่ Facebook!!!

by | March 6, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เรียกว่าไปมาทั่วทุกแพลตฟอร์มเลย สำหรับเจ้าเกมนกยั๊วะ “Angry Birds” เกมยอดฮิตที่ทำให้คนรู้จักและเป็นยอดเกมที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดบน iOS หลังจากนั้นก็ออกมาอยู่บนหลากหลายแพลตฟอร์มทั้งบนคอมพิวเตอร์ และเครื่องเล่นเกมคอนโซล ล่าสุดทาง Rovio เตรียมจับเกมสุดฮิตนี้มาอยู่บน Facebook ซึ่งก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีคนใช้งานมากที่สุดเช่นกัน…

โดยล่าสุดทาง CEO ของ Rovio ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกม Angry Birds ได้เปิดเผยว่าเกมนกยั๊วะ เตรียมที่จะไปปรากฏอยู่บน Facebook ในเดือนหน้านี้ และยังมีการบอกอีกว่าการไปอยู่บนแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ในครั้งนี้ จะให้คุณได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งไม่เคยพบบนแพลตฟอร์มอื่นๆ แน่นอน

ก่อนหน้านี้ Angry Birds ได้ไปอยู่ทั้งบน iOS และถูกพอร์ตลงไปอยู่บน Android, Palm และ Symbian มีการออกเวอร์ชันตามเทศกาลเพื่อความหลากหลาย จากนั้นก็ได้ไปเปิดตัวบน Computer PC, เกมคอนโซลอย่าง Play Station3 และ PSP ออกเวอร์ชันเป็นภาพยนตร์อนิเมชันและหนัง 3 มิติ จนกระทั่งมาถึงการออกสู่สังคมออนไลน์บน Facebook

หากใครที่อยากติดตามพวกเขา ลองไปดูที่ Facebook Pages ของ Angry Birds กันดู แล้วคุณอาจจะได้รับข่าวสารดีๆ จากพวกเขาก็ได้

ที่มา: Mashable

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.