สาวกนกยั๊วะได้เฮ…Easter Spirit ถูกเพิ่มลงใน Angry Birds Season แล้ว!!!

by | April 19, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เพื่อต้อนรับเทศกาล Easter ที่จะมาถึง ทาง Rovio ก็ไม่รอช้า จัดการออกเวอร์ชันอัพเดตให้กับเกม Angry Birds Season เพื่อสาวกนกยั๊วจะได้มีด่านใหม่ๆ ไว้เล่นกันในเทศกาลสำคัญของชาวคริสต์ที่จะมาถึงนี้ ใครที่มีเกมนี้อยู่บนโทรศัพท์ของคุณอยู่แล้ว อย่ารอช้าครับอัพเกรดเพื่อรับด่านใหม่ๆ ได้เลยวันนี้ครับ…

เป็นข่าวออกมาหลายวันแล้ว ในที่สุดก็ออกมาให้อัพเดตกันได้ซะที สำหรับ Angry Birds Season เวอร์ชัน 1.40 ซึ่งมาในเวอร์ชันนี้ ก็จะมีการเพิ่มด่านเข้ามาใหม้่อีก 15 ด่าน รวมถึงการปรับธีมของเกมใหม่ด้วย

สำหรับผู้ที่ใช้งาน iPhone ที่ยังไม่มีเกมนี้ก็สามารถหาโหลดได้จาก App Store ของคุณ ซึ่งราคาก็แสนถูก เพียง 0.99 เหรียญ (ประมาณ 30 บาท) เท่านั้นเอง ส่วนเวอร์ชัน iPad ก็แพงขึ้นมาอีกนิดคือ 1.99 เหรียญ (ประมาณ 60 บาท) ส่วนผู้ใช้ Android OS ก็สบายไปครับ เพราะเกมนี้โหลดกันได้ฟรีๆ ครับ

สำหรับคนที่อยากรู้ว่าเทศกาลอีสเตอร์คืออะไร ก็สามารถหาดูได้จาก Wiki ไทย หรือที่เว็บของอัครสังฆมณฑล ได้เลยนะครับ สุขสันต์วันอีสเตอร์กันทุกคนนะครับ…

ที่มา: Mashable

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.