นกยั๊วะเจ๋ง!!! 10 ล้านดาวน์โหลดใน 10 วัน…

by | April 5, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ทำสถิติกันไปอีกครั้งสำหรับเกมสุดฮิตอย่าง Angry Birds ซึ่งเพิ่งจะเปิดตัวภาคใหม่อย่าง “Angry Birds Rio” ในช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านไป ล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านไปหมาด ทาง Rovio ก็ประกาศถึงยอดการดาวน์โหลดซึ่งสูงไปถึง 10 ล้านครั้งในระยะเวลาแค่ 10 วันเท่านั้นเอง…

หลังจากทำสถิติครองอันดับหนึ่งของยอดการดาวน์โหลดมานาน จนเป็นที่รู้จักกันแทบทุกคนสำหรับเกมนกยั๊วะยอดฮิตอย่าง Angry Birds ที่ ณ วันนี้ไปไกลกว่าการเป็นแค่เกมบนโทรศัพท์มือถือแล้ว ซึ่งทาง Rovio ผู้ผลิตเกมนกยั๊วะก็ได้ทำการออกเวอร์ชันต่างๆ ของเกม โดยเพิ่มลูกเล่นและความหลากหลายเพิ่มเข้าไปมาหลายภาค ไม่ว่าจะเป็น Angry Birds Season หรือล่าสุดอย่างภาพ Angry Birds Rio นอกจากนี้ยังมีเกม Angry Birds ไปโผล่บนแพลตฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา Rovio ได้ทวีตผ่านบัญชี Twitter ของตัวเองว่า เกมภาคใหม่ของพวกเขาได้ทำสถิติใหม่ด้วยยอดการดาวน์โหลดที่สูงถึง 10 ล้านครั้งภายในระยะเวลาแค่ 10 วัน และยังได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามก็คงต้องติดตามกันต่อไปสำหรับ Angry Birds ภาค Rio นี้ว่าจะทำได้อย่างรุ่นพี่คือภาคแรกสุดที่ได้ทำสถิติยอดการดาวน์โหลดสูงสุดถึงกว่า 100 ล้านดาวน์โหลดตั้งแต่ปี 2009 ได้หรือไม่…

ที่มา: intomobile

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

4 thoughts on “นกยั๊วะเจ๋ง!!! 10 ล้านดาวน์โหลดใน 10 วัน…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.