ก็ลือกันไป…iPhone 5 เข้าสู่สายการผลิตกันยายน?

by | April 12, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ผิดคาดกันซะแล้ว สำหรับคนที่ยังรอที่จะซื้อ iPhone 5 เพราะเห็นว่ากลางปีนี้ที่งาน WWDC 2011 ในวันที่ 6-10 มิถุนายนนี้ ทาง Apple น่าจะมีการประกาศ iPhone ใน Generation ถัดไปจาก iPhone 4 ออกมา พร้อมกับ iOS 5 แต่วันนี้ก็มีกระแสข่าวลือเกิดขึ้นมาว่า iPhone 5 ที่รอคอยกันอยู่นั้น อาจจะไม่ได้เห็นกันง่ายๆ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายปีกันเลยด้วยซ้ำไป…

โดยกระแสข่าวนั้นมาจากการรายงานโดย Business Insider โดยพวกเขากล่าวว่า ได้รับข่าวมาจากทาง Avian Securities ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยชื่อดัง โดย iPhone 5 น่าจะเริ่มเข้าสู่สายการผลิตในช่วงหลังจากเดือนกันยายนเป็นต้นไป ซึ่งทำให้คาดกันว่าเราคงจะได้เห็น iPhone 5 ในตลาดกันในช่วงปลายปีเลยก็เป็นได้

ซึ่งแม้จะเป็นแค่ข่าวลือ ที่ยังไม่ได้ประกาศออกมาจากทาง Apple แต่ข่าวจาก Avian Securities ก็ค่อนข่้างที่จะน่าเชื่อถือได้จากหลายครั้งที่ข้อมูลถูกเปิดเผยออกมาก่อนโดยพวกเขา

งานนี้คนที่กำลังรอ iPhone 5 อาจจะลังเลว่าจะซื้อ iPhone 4 กันก่อนดีหรือไม่ เพราะถ้าเป็นดังข่าวจริงๆ กว่า iPhone 5 จะมาถึงเมืองไทยเรา ก็อาจจะเลยไปจาก ณ วันนี้อีกเกือบหนึ่งปีเลยทีเดียวครับ…

ที่มา: MacRumors

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

2 thoughts on “ก็ลือกันไป…iPhone 5 เข้าสู่สายการผลิตกันยายน?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.