LivingOops! ปรับโฉมใหม่รับซัมเมอร์

by | April 23, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

เว็บไซต์การตกแต่งบ้านที่หลายคนรู้จักกันดี LivingOops.com ปรับโฉมใหม่รับซัมเมอร์ พร้อมอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับแบบบ้านแน่นปึ้กเช่นเคย…

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเป็นช่วงที่คนทำเว็บไทยหลายคนมีเวลาทำงานมากขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือ “ณธิดา รัฐธนาวุฒิ” หรือที่หลายคนรู้จักในฐานะคนทำเว็บสาวมากประสบการณ์ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Simplemag.com ที่เธอขายให้กับ Sanook.com ไปเมื่อกว่าสิบปีก่อน (ปัจจุบันกลายเป็น Sanook! Women) ที่ร่ำลือกันว่าขายไปได้ราว 2 ล้านบาท

ปัจจุบัน “ณธิดา” มีตำแหน่งเป็น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายงานด้านกลยุทธ์ดิจิตอล ของบริษัทดิจิตอลเอเยนซี่? New Media Plus แต่นอกเวลางานประจำ เธอทำเว็บไซต์แต่งบ้านที่ชื่อว่า LivingOops.com

“LivingOops.com จะเน้นความ Modern, Romantic และ Inspiration ค่ะ แบ่งสัดส่วนของเนื้อหาเป็น 7 ส่วนหลักๆ คือ Inspire, Rooms, Design & D?cor, Outdoor & Gardens, Shopping, Gallery และ How-to อันแรกคือ Inspire จะเป็นรูปแบบของที่อยู่อาศัยในหลากหลายแบบ ทั้งตกแต่งสำหรับ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม โฮมออฟฟิส ร้านค้า? โรงแรม และบ้านของบุคคลที่มีชื่อเสียง Rooms
เราแบ่งสัดส่วนของไอเดียการตกแต่งออกเป็นห้องๆ ซึ่งแต่ละห้องเจ้าของบ้านจะใช้ประโยชน์ต่างกัน และอาจจะมีความต้องการให้แต่ละคนมีความแตกต่างและสะท้อนความเป็นตัวตนที่ต่างกัน ส่วน Design & D?cor จะเป็นส่วนของไอเดียการตกแต่งห้องล้วนๆ ทั้งไอเดียที่เห็นแล้วสามารถเรียกแรงบันดาลใจของเจ้าของบ้านได้ และรวมถึงไอเดียที่สามารถนำมาประยุกต์ได้เอง

“ส่วน Outdoor & Gardens เรามีแบบสวนสวยๆ หลายๆ แบบ ซึ่งแต่ละแบบจะเน้นการตกแต่งไปในทาง Modern และร่วมสมัย ซึ่งส่วนมากจะตอบโจทย์คนสมัยใหม่ กับการใช้ชีวิตในแบบ ชิว ชิวที่บ้าน Shopping นำเสนอสินค้าแต่งบ้านในแบบใหม่ๆ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ และร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ควรพลาด? นอกจากนี้ยังรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งตามส่วนต่างๆ ของบ้าน Gallery
รวมภาพของแต่ละห้อง แต่ละแบบที่นำเสนอในรูปแบบ Gallery ภาพ? สำหรับผู้อ่านที่มีเวลาไม่มาก สามารถคลิกดูแบบภาพได้อย่างรวดเร็ว และท้ายสุด How-to เมื่อมีบ้าน ก็ต้องรักษาบ้าน? How-to จะคอยแนะนำเคล็ดการดูแลบ้าน และเรื่องที่ควรทราบเกียวกับการตกแต่งบ้าน”

ใครที่ชื่นชอบเรื่องการแต่งบ้าน และกำลังแหล่งข้อมูลก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ได้ LivingOops.com

Tags

An Internet believer. Live and breathe digital around Southeast Asia more than a decade. Currently, I am running a Digital PR & Content Agency named 'Moonshot' in Bangkok, Thailand.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.