ข่าวประชาสัมพันธ์: Google ร่วมกับพันธมิตรผลักดันธุรกิจไทยกว่า 50,000 ราย เติบโตด้วยออนไลน์

by | July 3, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+
Google เปิดตัวโครงการ “ธุรกิจไทยโกออนไลน์” ในเมืองไทยเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความร่วมมือของพันธมิตรอย่าง สมาคมพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์ไทย ดอทอะไร และเว็บบิส เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการไทยกว่า 50,000 ราย “โกออนไลน์” ได้ฟรี
Google ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมรัฐวิสาหกิจขนาดย่อม?สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ไทย?เว็บบิซ และดอทอะไร ได้ร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนให้ทุกธุรกิจไทย GO ONLINE กับภารกิจเพื่อช่วยให้ธุรกิจไทยได้รับประโยชน์จากโอกาสทางอินเทอร์เน็ต เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ธุรกิจไทยเติบโตและประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ Google ได้ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการธุรกิจไทย GO ONLINE นี้ว่า Google ต้องการสนับสนุนให้ธุรกิจไทยได้มีเว็บไซต์ฟรีเป็นของตัวเอง รวมถึงมีข้อมูลธุรกิจปรากฏบน Google Maps มีระบบอีเมลเพื่อการติดต่อสื่อสารของธุรกิจ และชื่อเว็บไซต์ .co.th หรือ .in.th ฟรีเป็นเวลา 1 ปี นอกจากนี้ยังมีการให้คำปรึกษาและความรู้จากผู้เชี่ยวชาญ เทคนิคการทำเว็บไซต์และธุรกิจออนไลน์ผ่านทางอีเมลอย่างต่อเนื่องผ่านทางศูนย์ประสานงาน 55 แห่งในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ รวมไปถึงการทดลองโฆษณาออนไลน์ Google?AdWords ฟรี มูลค่า?3,000 บาท

ในเว็บไซต์ http://www.goonline.in.th ยังมีข้อมูลน่าสนใจหลายๆ อย่างรวมถึงกรณีศึกษาของผู้ที่ประสบความสำเร็จ อย่างร้าน Anyroom ของดวงฤทธิ์ บุนนาค


"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

2 thoughts on “ข่าวประชาสัมพันธ์: Google ร่วมกับพันธมิตรผลักดันธุรกิจไทยกว่า 50,000 ราย เติบโตด้วยออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.