หนังสือชีวประวัติของ Steve Jobs ได้ชื่อใหม่ เตรียมวางแผง 6 มีนาคม 2555

by | July 8, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Apple ทำอะไรก็ดูจะเป็นข่าวไปเสียหมด (จนมีคนค่อนแคะว่าขนาดตดก็ยังเป็นข่าวได้) แต่ถึงกระนั้นเชื่อไหมครับว่าทุกครั้งที่เรานำเสนอเรื่องของเขาก็จะได้รับเสียงตอบรับเยี่ยมยอดเสมอ ข่าวล่าสุดของศาสดาเทคโนโลยี Apple “Steve Jobs” ก็คือ ข่าวที่ว่า Steve จะออกหนังสือชีวประวัติของเขาในชื่อ iSteve นั้นล่าสุดดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลง ว่าจะเป็นเป็น “Steve Jobs” เฉยๆ เพื่อไม่ให้ฟังดูน่ารักเกินเหตุ

หนังสือเล่มนี้เดิมทีสำนักพิมพ์? Simon & Schuster ตั้งชื่อ iSteve: The Book of Jobs เอาไว้ แต่ตอนนี้ Walter Isaacson ผู้แต่งหนังสือก็ขอเปลี่ยนมาเป็น “Steve Jobs” เฉยๆ

Walter Isaacson อดีตประธานของ CNN และอดีต managing editor ของ Time Magazine เป็นผู้ถ่ายทอด และ Walter ก็เคยเขียนชีวประวัติของคนดังมาแล้วหลายคน อย่าง Kissinger: A Biography, Benjamin Franklin: An American Life และ Einstein: His Life and Universe ใครสนใจก็ไป จองกันได้บนเว็บไซต์ Amazon.com แต่หนังสือจะเปิดขายอย่างเป็นทางการอีกทีวันที่ 6 มีนาคมปี 2555

ที่มา: Fortune

An Internet believer. Live and breathe digital around Southeast Asia more than a decade. Currently, I am running a Digital PR & Content Agency named 'Moonshot' in Bangkok, Thailand.

3 thoughts on “หนังสือชีวประวัติของ Steve Jobs ได้ชื่อใหม่ เตรียมวางแผง 6 มีนาคม 2555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.