หนังสือชีวประวัติของ Steve Jobs เลื่อนวันจำหน่ายขึ้นมาเป็นพฤศจิกายน

by | August 16, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าหนังสือชีวประวัติอย่างเป็นทางการของ Steve Jobs ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Apple จะออกประมาณเดือนมีนาคมปีหน้า ล่าสุดก็มีข่าวอัพเดตออกมาแล้วว่าเลื่อนขึ้นมาให้เสร็จเร็วขึ้นถึง 5 เดือน พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤศจิกายนปีนี้และมีชื่อว่า Steve Jobs: A Biography

ทาง Simon & Schuster ผู้พิมพ์ผู้จัดจำหน่ายหนังสือเล่มนี้ได้ออกมากล่าวว่าตอนนี้หนังสือพร้อมแล้ว และตอนแรกได้ตั้งชื่อหนังสือเล่มนี้ชื่อว่า iSteve: The Book of Jobs แต่ก็เปลี่ยนมาเป็นชื่อ Steve Jobs: A Biography เฉยๆ โดยในหนังสือจะมาจากการสัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Walter Isaacson อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CNN และบรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Time? ซึ่งเป็นการรวบรวมเนื้อหาจากการสัมภาษณ์ Steve Jobs กว่า 40 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์แหล่งข่าวอื่นๆ เพิ่มเติมอีกนับร้อยครั้งกับคนในครอบครัวของ Jobs เพื่อน นักโฆษณา คู่แข่ง และเพื่อนร่วมงาน

หนังสือเล่มนี้ขายดีแน่ๆ เพราะมันจะรวบรวมทุกเรื่องของเขาจากวันที่ร่วมก่อตั้ง Apple โดนไล่ออกจากบริษัทของตัวเอง? สร้างบริษัท Next ขาย Pixar ให้ Disney และกลับสู่ Apple อีกครั้ง และสร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ของ Apple จนกลายเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกบริษัทหนึ่ง ใครสนใจก็จองไว้ได้เลย (วันที่ใน Amazon อาจจะยังไม่อัพเดตนะครับ)

ที่มา: Mashable

An Internet believer. Live and breathe digital around Southeast Asia more than a decade. Currently, I am running a Digital PR & Content Agency named 'Moonshot' in Bangkok, Thailand.

5 thoughts on “หนังสือชีวประวัติของ Steve Jobs เลื่อนวันจำหน่ายขึ้นมาเป็นพฤศจิกายน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.