ผลทดสอบความเร็วของ True Move H โชว์ว่า 3G+ แรงจริง

by | December 1, 2011
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หลังจากที่ในตอนที่แล้วเราตั้งค่าตัวเครื่องได้แล้วใน?ตั้งค่าอย่างไรถึงจะสนุกกับการใช้งาน True Move H ได้เต็มประสิทธิภาพ?คราวนี้ลอง test speed ของ True Move H ตามจุดต่างๆ ของกรุงเทพฯ เพื่อพิสูจน์ดู โดยวิธีการพิสูจน์เราได้ทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Speedtest เพื่อใช้วัดความเร็วในการดาวน์โหลดและอัพโหลดข้อมูล ซึ่งผลลัพธ์ก็ดังต่อไปนี้

สถานที่😕BTS?อ่อนนุช

BTS อ่อนนุชถือเป็นอีกจุดที่มีผู้ใช้บริการค่อนข้างมากและเป็นย่านที่ค่อนข้างห่างจากใจกลางกรุงเทพ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือความเร็วในการดาวน์โหลดที่ 4,064 kbps หรือ 3.97 Mbps ในขณะที่ความเร็วในการอัพโหลดอยู่ที่ 2,701 kbps หรือ 2.64 Mbps ถือว่าเป็นความเร็วที่ค่อนข้างสูงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับความเร็วของ WiFi ที่มีการใช้บริการตามบ้านทั่วไป

สถานที่😕BTS?จตุจักร

BTS จตุจักรก็ถือเป็นอีกจุดที่มีผู้ใช้บริการค่อนข้างมาก ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือความเร็วในการดาวน์โหลดที่ 3,394 kbps หรือ 3.31 Mbps ในขณะที่ความเร็วในการอัพโหลดอยู่ที่ 1,762 kbps หรือ 1.72 Mbps

สถานที่:Terminal21(อโศก)

Terminal 21 สถานที่ที่กำลังเป็นที่สนใจของคนทุกวัยตรงแยกอโศก มีผู้ใช้ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่หนาแน่น ผลลัพธ์ที่ได้คือความเร็วในการดาวน์โหลดที่ 7,492 kbps หรือ 7.32 Mbps ในขณะที่ความเร็วในการอัพโหลดอยู่ที่ 1,748 kbps หรือ 1.71 Mbps

สถานที่:สยาม

สยาม ศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ของกรุงเทพมีผู้ใช้ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่หนาแน่นที่สุด รวมถึงมีรูปแบบของกิจกรรมการใช้ข้อมูลที่หลากหลาย ผลลัพธ์ที่ได้คือความเร็วในการดาวน์โหลดที่ 5,989 kbps หรือ 5.85 Mbps ในขณะที่ความเร็วในการอัพโหลดอยู่ที่ 657 kbps

เรียกได้ว่าเมื่อทดลองการเชื่อมต่อในหลายๆ มุมเมือง เราก็จะได้ความเร็วที่เป็นที่น่าพอใจมาก ซึ่งความเร็วในการดาวน์โหลดระดับนี้สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน social network หรือการดูหนัง ฟังเพลง ซึ่งเพื่อให้เห็นภาพชัดเจนที่สุดว่าความเร็วน่าประทับใจเพียงใด ลองมาดูคลิปตัวอย่างการใช้งาน social network, การดูวิดีโอ, การติดตามข่าวสารต่างๆ กันดูครับ

หลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างกันไปแล้วคาดว่าหลายๆ ท่านคงจะเห็นได้ว่าการเชื่อมต่อมีความราบรื่นและตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งนั่นก็คือเป้าหมายและความตั้งใจของ True Move H ที่ต้องการจะตอบสนองทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ของคนไทยด้วยเครือข่ายที่เชื่อถือได้และมีพื้นที่ครอบคลุมที่มากที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตอิสระในรูปแบบของ True Move H เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.truemove-h.com ครับ

บทความนี้เป็น advertorial

 

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

12 thoughts on “ผลทดสอบความเร็วของ True Move H โชว์ว่า 3G+ แรงจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.