กิจกรรมเวิร์คชอป Smart G-Book by Toyota

by | May 17, 2012
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

วันนี้ทาง thumbsup มีกิจกรรม workshop ที่น่าสนใจมาให้กับชาว thumbsuper ที่สนใจได้ทราบกัน โดยเป็นการแนะนำแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนจากทาง Toyota บนไอโฟนและแอนดรอยด์ที่ชื่อว่า Smart G-Book

เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขพิเศษในโอกาสครบรอบ 50 ปีของโตโยต้า ทำให้ทางโตโยต้าจัดกิจกรรมแนะนำแอพพลิเคชันภายใต้ชื่อ?โตโยต้า สมาร์ท จี-บุ๊ค? (Toyota smart G-BOOK) ซึ่งพัฒนาภายใต้แนวคิด Fun to Drive ที่ผสานทุกเทคโนโลยีการเดินทางไว้ในหนึ่งเดียว ด้วยระบบการสื่อสารแบบสองทางผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมบริการ smart G-BOOK Call Center ซึ่งเป็นผู้ช่วยค้นหาจุดหมายปลายทางและส่งข้อมูลกลับมา ช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้น สะดวกสบายและปลอดภัย

ภายในงานจะมีการแนะนำเทคโนโลยีการสื่อสารด้วยการใช้ smart G-Book ที่ช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น?รวมทั้งมีการแนะนำ 10 แอพพลิเคชันที่น่าใช้งานทั้งของ Apple iOS และ Google Android โดยทางทีม thumbsup จะเข้าไปร่วมแนะนำแอพพลิเคชันภายในงานนี้อีกด้วย

สำหรับ thumbsuper ท่านใดที่สนใจจะเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่?thestylebytoyota.com?หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0879167947 โดยงานจะมีในวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ค. 2555 เวลา 13.00-16.00 ที่ Toyota Style @ Siam Square

ใครสนใจไปร่วม workshop อย่าลืมเข้าไปลงทะเบียนและไปเจอกันได้ในงานครับ…

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.