สติกเกอร์ฝีมือคนไทยมีขายอยู่ใน Sticker Shop บน LINE แล้ว

by | August 16, 2012
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ภาพจาก instagram – wisut

แอพพลิเคชันใช้แชทหรือพูดคุยโต้ตอบถูกพูดถึงและใช้งานมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น LINE จากบริษัท Naver ประเทศญี่ปุ่น และสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฮิตได้จนถึงทุกวันนี้นั่นคือ สติกเกอร์แสดงอารมณ์ต่างๆ ที่ถูกทำออกมาดูดเงินคนทั่วโลก และเป็นที่น่ายินดีว่าตอนนี้มีสติกเกอร์ที่เป็นฝีมือคนไทยถูกนำขึ้นไปขายใน Sticker Shop ภายในแอพพลิเคชันแล้ว ชื่อว่า มะม่วง

ภาพจาก trueplookpanya.com

น้องมะม่วง (Mamuang) เป็นผลงานของคุณวิศุทธิ์?พรนิมิตร หรือคุณตั้ม นักวาดการ์ตูน ซึ่งถ้าใครเคยอ่านนิตยสาร manga katch (ปิดตัวไปแล้ว) หรือ a day จะมีการ์ตูนที่ชื่อว่า hesheit?น่าจะพอคุ้นผ่านตากันบ้าง ด้วยลายเส้นหยาบ ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ภาพจาก pinterest คุณ Tanasit Siri

น้องมะม่วง มาจาก เด็กหญิงมะม่วงซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ก่อนที่จะถูกแปลงให้เป็นสติกเกอร์บนแอพพลิเคชันแชทอย่าง LINE ที่โด่งดังมาก ๆ ทั่วโลกโดยเฉพาะที่ไทยและญี่ปุ่น โดยสติกเกอร์นี้จะมีอยู่ 40 แบบ มีตัวละครหลัก 3 ตัวคือ น้องมะม่วง, น้องหมามะนาว กับลุงลิ้นใหญ่ แสดงอารมณ์ต่างออกมาอย่างน่ารัก


ใครที่สนใจอยากจะอุดหนุนสามารถกดซื้อได้ที่ Sticker Shop ราคา 1.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 60 บาทไทยครับ (เราไม่สนับสนุนการโหลดด้วยวิธีที่ผิดกฎหมายจ้า)?และถ้าใครอยากติดตามผลงานของคุณวิศุทธิ์ สามารถตามได้ที่ instagram – @wisut ได้เลยครับ

ที่มา: wiki,?@eka_x จาก pantip.com

Bank - Editor-in-Chief, ex-Content Manager, ex-Software Tester, Apple Fan, IT & Social Media News Junkie, the author of IT Books (Google Plus, iPhone 4S, 5, 5s/5c, iPad, iPhoneography). "Think, then do... not think then left"

26 thoughts on “สติกเกอร์ฝีมือคนไทยมีขายอยู่ใน Sticker Shop บน LINE แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.