กษมาช ยืนยันตัวเองพ้น “topspace” ตามข่าวลือ

by | October 4, 2012
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หลังจากมีกระแสข่าวลือออกมาพักใหญ่ว่า “กษมาช นีรปัทมะ” นักการตลาดออนไลน์มากประสบการณ์ แห่งค่าย topspace พ้นตำแหน่งเนื่องมาจากความขัดแย้งภายในบริษัท ก็มีคำถามจากคนในแวดวงโฆษณาออนไลน์ออกมามากมายว่าเขาหายไปไหน ทำอะไร วันนี้ thumbsup มีมาอัพเดตกัน

“ก็เป็นอย่างที่ลือกันออกมานั่นแหละครับ ขณะนี้ผมออกมาจาก topspace แล้ว มีผลสิ้นเดือนกันยายน” กษมาชกล่าวยืนยันกระแสข่าวสั้นๆ

เราได้พยายามซักถามต่อไปว่าแล้วเขาคิดอย่างไรกับข่าวลือที่ว่า การพ้นตำแหน่งของเขาเป็นเพราะมีความขัดแย้งภายใน แต่กษมาชไม่ได้ตอบอะไรเราในเรื่องนี้ เราจึงสอบถามถึงสถานะในปัจจุบันว่าแล้วเป้าหมายถัดไปในอาชีพการงานจะไปทางไหนต่อ จะเปิดบริษัทเอง หรือไปดูแลกิจการของที่ไหน เจ้าตัวก็กล่าวว่า

“เรื่องงานใหม่ผมก็มีคุยอยู่บ้างครับ แต่ก็ไม่ได้คุยเยอะ และตอนนี้ยังไม่ได้ตกลงกับที่ไหน”

อย่างไรก็ตาม เราได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากแหล่งข่าวไม่ระบุนามว่า การพ้นตำแหน่งของกษมาชนั้นมาจากความขัดแย้งภายใน ในวันที่กษมาชเดินออกมาจากบริษัทก็ลือกันว่า ด้วยบารมีที่เขาทำงานอยู่กับกลุ่ม Sanook มานับสิบปีก็ทำให้พนักงานที่ทำงานอยู่ภายใต้การดูแลของเขาพากันออกมา “วีโต้” แสดงอาการไม่เห็นด้วยกับการออกมาครั้งนี้

บริษัท ท้อปสเปซ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม 2550 เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านให้บริการการสื่อสารออนไลน์แบบครบวงจร และรับบริหารสื่อโฆษณาออนไลน์ในรูปแบบที่หลากหลายและสามารถวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้า ชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ

An Internet believer. Live and breathe digital around Southeast Asia more than a decade. Currently, I am running a Digital PR & Content Agency named 'Moonshot' in Bangkok, Thailand.

11 thoughts on “กษมาช ยืนยันตัวเองพ้น “topspace” ตามข่าวลือ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.