แคมเปญวาบหวิวจากค่ายชุดชั้นใน ถอดเสื้อนางแบบด้วยแอพบนสมาร์ทโฟน

by | October 3, 2012
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ข่าวนี้อาจจะล่อแหลมไปสักนิด แต่ถือเป็นไอเดียที่ใหม่และแจ่มมาก เพราะมีบริษัทชุดชั้นในสตรีรายหนึ่งได้เปิดตัวแอพพลิเคชันแรกของบริษัท ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับระบบได้ด้วยการติดตามว่านางแบบที่สวมชุดรัดกุมนั้นใส่ชุดชั้นในรูปแบบใดอยู่ ถือเป็นแคมเปญโดนใจและแปลกใหม่ในวงการโฆษณาดิจิตอล

แคมเปญสุดสยิวนี้สร้างสรรค์โดย Wonderbra ซึ่งเชิญให้ผู้ใช้มาชม “ความลับ” ของซูเปอร์โมเดลอย่าง Adriana Cernanova นางแบบสัญชาติสโลวาเกียวัย 21 ปี ผ่านแอพพลิเคชันที่ชื่อว่า Wonderbra Decoder

เพียงดาวน์โหลดจาก App Store หรือ Google Play ผู้ชมก็จะสามารถใช้แอพพลิเคชันนี้ส่องตามภาพโฆษณาเอาท์ดอร์หรือวิดีโอโฆษณาของ Wonderbra เพื่อให้เห็นนางแบบสุดเซ็กซี่ในชุดชั้นในสวยงาม

การสร้างแอพพลิเคชันนี้ถือว่าเป็นกรณีศึกษาที่น่าสนใจ เนื่องจากแบรนด์สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชมได้มาก ทำให้ผู้ชมมีโอกาสเปิดดูข้อมูลรายละเอียดสินค้าและรายละเอียดการจำหน่ายมากกว่าแคตาล็อกทั่วไป โดยผู้ไม่มีแอพพลิเคชันนี้จะเห็นภาพนางแบบในชุดรัดกุมแตกต่างหลากหลาย ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้อยากโหลดแอพพลิเคชันนี้มาใช้งานกันมากขึ้น

ใครสนใจ ลองคลิกชมวิดีโอเพิ่มเติมของแคมเปญ Wonderbra Decoder ได้ที่นี่เลย

ที่มา: PSFK

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “แคมเปญวาบหวิวจากค่ายชุดชั้นใน ถอดเสื้อนางแบบด้วยแอพบนสมาร์ทโฟน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.