ขอเชิญร่วมงาน Mobile Monday Bangkok #5 28 มกราคมนี้

by | January 20, 2013
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

391704_407904475944218_1556787093_n-525x350

หลังจากความสำเร็จของงานในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางทีมงาน Mobile Monday ก็ฝากข่าวมาว่าขอเชิญชวนคุณเข้าร่วมงานอีกครั้งกับงาน MoMoBKK ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 1 ทุ่มตรง ที่โรงแรม Rembrandt (ชั้น 2) เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าอโศก ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 คณะ จากอุตสาหกรรม mobile อันได้แก่ Vserv.mobi (ผู้สนับสนุนหลัก) ซึ่งเป็นบริษัททำเครือข่ายโฆษณาบน mobile ระดับโลก รวมถึง Studio Hive และ Samsung จะมาให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจแก่ทุกๆ คน

ลงทะเบียนฟรีใน Facebook

 

การนำเสนอ 15 นาทีใน 3 ช่วงติดต่อกัน (ทั้ง English และ ไทย) โดย Vserv

vserv.fw_

 

 

การทำการตลาดและโฆษณาโดยใช้กลยุทธและวิธีต่างๆ บน mobile ถือเป็นความจำเป็นหลักอย่างชัดเจนเนื่องจากจำนวนผู้ใช้ smartphone ได้เพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วทั้งภูมิภาค ไม่น่าแปลกใจที่หลายประเทศในเอเซียได้ถูกจัดอันดับให้อยู่ท่ามกลางกลุ่มตลาดนานาชาติสำหรับกลุ่มที่มีผลต่อ ad impressions เนื่องด้วยความพยายามระดับภูมิภาคของ Vserv.mobi รางวัล Media Company of the Year ที่งาน Mobile Media Marketing Smartie Awards ในปี 2012 ที่ทาง Vserv.mobi ได้รับไปทำให้ตัวบริษัทได้ก้าวไปวางตนเองท่ามกลางกลุ่มผู้นำในตลาดที่มีการเติบโตอย่างมาก

SPEAKERS:

David Yin – App Monetization: 5 Secrets to Success

ในโลกของ ?Appbundant? หรือโลกที่เต็มไปด้วยแอปพริเคชั่น การทำรายได้จากแอปพริเคชั่นคือความท้าทาย David จะมาร่วมแบ่งปันเคล็ดลับของความสำเร็จในการทำรายได้ หรือ app monetization อีกทั้งให้ข้อมูลเบื้ยงลึกจากประสบการณ์ตรงที่ให้ผลลัพธ์ของรายได้ที่เพิ่มขึ้นบนอุปกรณ์ mobile ต่างๆ รวมถึง feature phone smart phone และ tablet

Vikas Gulati – 10 Commandments of Mobile Marketing

Mobile คือสื่ออันดับที่ 7 ที่สามารถกลายมาเป็นสื่ออันดับแรกและหลักของผู้บริโภคระดับโลก ผู้ปกป้องแบรนด์กำลังพยายามที่จะหาคำตอบว่าพวกเขาสามารถสร้างและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยประสบการณ์ที่ดีขึ้นในโลกการเชื่อมต่อของ mobile ได้อย่างไร Vikas จะมาร่วมแบ่งปันแนวทางหลักที่สำคัญของการทำการตลาดบน mobile ที่จะช่วยให้แบรนด์สามารถมอบประสบการณ์แก่ผู้บริโภคที่ดีกว่าบน mobile

logo

 

 

 

 

 

Studio Hive คือ บริษัทเอาท์ซอร์สอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่มุ่งเน้นการนำเสนอผลงานด้วยคุณภาพระดับสูงสุด พวกเขาเคยสร้างสรรค์ผลงานให้กับ Square Eni, Lucas Arts, Namco Bandai, Top Cow และ POW Entertainment ซึ่งเป็นของ Stan Lee อีกด้วย อีกทั้งเมื่อไม่นานนี้กับการเปิดเผยวิดีโอตัวอย่างเกมซึ่งเป็นเกมในการพัฒนาของบริษัทเอง ?องค์บาก? ก็สร้างความตื่นเต้นและน่าสนใจไปไม่น้อย

SPEAKERS:

Kan Supabanpot – How to succeed in gaming industry and how mobile is a game changer

ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปและเป็นที่รู้จักในแวดงวงเกมในประเทศไทย ซึ่งใช้เวลากว่า 10 ปีในการเรียนรู้ศิลปะของวิทยาศาตร์ ธุรกิจ เทคโนโลยี และ ความบันเทิงในออสเตรเลียก่อนที่จะกลับสู่ประเทศไทยเพื่อตั้งบริษัทกับเพื่อนร่วมธุรกิจ คุณ Skan Srisuwan เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะมือศิลปะด้านดิจิตอล

 

samsung

 

 

 

 

Samsung? เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลก (วัดจากผลประกอบการรายปี) แต่ก็ถูกนำด้วยปรัญชาง่ายๆ คือ ทำเพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า ปรัฐชานี้ได้กระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้บริษัทมามากว่า 70 ปี ไม่ว่าจะเป็นด้าน tablets หรือ smartphone โดยที่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการออกแบบโดยนึกถึงอนาคตที่ดีกว่าอยู่เสมอ ด้วยคำมั่นในการลงแรงเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์บวกกับกลยุทธราคาสินค้าที่แตกต่างกันได้ช่วยให้ Samsung ก้าวขึ้นมาเป็นแนวหน้าสำหรับยอดขายในตลาด mobile ระดับโลก

SPEAKER:

Nicholas Foo – Samsung ecosystem and developer opportunities

Nicholas Foo ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้พัฒนาและการสัมพันธ์สำหรับเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เขาได้ทำงานในด้านเทคโนโลยี mobile มากว่า 10 ปี โดยส่วนใหญ่ได้ใช้เวลาในบริษัทที่มีนักพัฒนาด้าน mobile ที่ไม่เคยหยุดสร้างความน่าตื่นเต้นและมหัศจรรย์กับแรงกระตุ้นและแนวความคิดแปลกใหม่ที่พวกเขามี

ตอนนี้เขาคือหัวหน้านักพัฒนาของ Samsung ในการรุกตลาดเอเซียและสร้างความแข็งแกร่งรวมถึงรายได้จากระบบนิเวศสำหรับนักพัฒนาในการสร้างแอปพริเคชั่นและเซอร์วิสสำหรับ 4 ภาค

ในการนำเสนอของเขานั้น Nicholas จะพูดถึงภาพรวมของ plugins ที่ต่างกันไปและโอกาสที่ Samsung สามารถให้ได้สำหรับนักพัฒนา รวมถึงโอกาสการทำรายได้ (monetization) ต่างๆ ที่ Samsung สามารถให้การสนับสนุนแก่นักพัฒนาได้

สถานที่ Rembrandt Hotel, เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าอโศก

ลงทะเบียนฟรีใน Facebook

 

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “ขอเชิญร่วมงาน Mobile Monday Bangkok #5 28 มกราคมนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.