BentoWeb คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดในงานสัมมนา Thailand Online Expo 2013

by | April 29, 2013
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

DSC_7911

ผ่านไปแล้วกับงานสัมมนา Thailand Online Expo 2013 ในส่วนของการสัมมนานักธุรกิจรุ่นใหม่และการประกวดแผนธุรกิจที่จัดโดย thumbsup ซึ่งจัดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2556 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้ามาร่วมงานเป็นอย่างมาก

photo 1

งานในครั้งนี้เราได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติหรือ SIPA โดยคุณไตรรัตน์ ฉัตรแก้วมากล่าวเปิดงานในช่วงนี้

DSC_7914 DSC_7979 DSC_7936 DSC_8026

สำหรับในช่วงแรกนั้นเป็นการพูดคุยและแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการทำงานก่อนที่จะมาทำธุรกิจจนถึงทุกวันนี้ที่ประสบความสำเร็จทั้งในไทยและในต่างประเทศ โดยเป็นการพูดคุยกับคุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ CEO บริษัท Ookbee, คุณนัฏฐ์สกล เกียรติสุรนนท์ CEO บริษัท ShopSpot และคุณธีรศานต์ สหัสสพาศน์ นักธุรกิจหนุ่มจาก JMcuisine(เจ๊กเม้ง) และ SODA-gram โดยการพูดคุยตลอดช่วงดำเนินรายการโดยคุณสุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล จากบริษัท แบรนด์เบเกอร์ จำกัด และคุณรุ่งโรจน์ ศิริพรมงคล ผู่ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ thumbsup.in.th ซึ่งสามารถให้ข้อคิดและหลักการในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้เข้าฟังกว่า 500 คนเป็นอย่างดี

DSC_8174DSC_8201DSC_8341DSC_8365

DSC_8400

หลังจากการสัมมนาก็จะเป็นการแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจในรอบสุดท้าย ซึ่งก่อนหน้ามีการคัดเลือกไปแล้วจนเหลือ 5 ทีมสุดท้ายที่เข้ามานำเสนอกันในครั้งนี้ โดยมีเวลาในการนำเสนอ 10 นาที และเป็นการถามตอบจากคณะกรรมการอีก 5 นาที ซึ่งทั้ง 5 ทีมก็ได้นำเสนอสิ่งที่ได้พัฒนา พร้อมทั้งแนวทางในการทำรายได้ให้กับคณะกรรมการและผู้ที่สนใจเข้าฟัง

DSC_8487

สุดท้ายเป็นทีมจาก BentoWeb ที่ได้รางวัลชนะเลิศในการประกวดการนำเสนอแผนงานธุรกิจนี้ โดยได้รับรางวัลจากทาง SIPA, Gnosis, HUBBA Thailand รวมทั้งบัตรเข้าร่วมงาน Startup Asia ที่จัดโดย e27 ที่ประเทศสิงคโปร์

photo 2

งานทั้งหมดนี้จะสำเร็จลุล่วงไปไม่ได้ เพราะได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SIPA, Gnosis, HUBBA Thailand, e27, SODA-Gram, Nadol Contribution และผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่าน

แล้วรอติดตามกับงานที่จัดขึ้นโดย thumbsup.in.th ได้ที่เว็บไซต์และทาง Facebook Page

สามารถชมบรรยากาศในงานจากรูปได้ทาง Facebook Page ของ thumbsup ครับ

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

2 thoughts on “BentoWeb คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดในงานสัมมนา Thailand Online Expo 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.