5 เหตุผลที่คุณควรสนใจ Search Engine Marketing Strategy & Workshop (SEO & SEM) สิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

by | May 15, 2013
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

econsultancy-2012-red-logo-rgb-web

หลังจากที่ thumbsup ได้ประกาศเปิดสอน Fast Track Digital Marketing ไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาจนมีผู้สนใจจนลงทะเบียนเรียนเต็มนั้น เพื่อเป็นการเดินรอยตามความสำเร็จ ล่าสุดเราได้นำเอาหลักสูตร ของ Econsultancy มาเปิดสอนในเมืองไทยอีกครั้ง นั่นคือ Search Engine Marketing Strategy & Workshop (SEO & SEM) ในวันที่ 30-31 พฤษภาคมนี้

1.  คุณจะเข้าใจภาพใหญ่ของการตลาดบน Search Engine อย่างแท้จริง – หลักสูตร Search Engine Marketing Strategy & Workshop จะมาพร้อมกับภาพรวมของการตลาดดิจิตอลที่เจาะไปในเรื่องของ Search Engine โดยเฉพาะ แบ่งเป็น Search Engine Optimization (SEO) และวันที่สองเป็นเรื่อง Seach Engine Marketing แบบ Pay Per Click (PPC) เมื่อเรียนจบแล้วคุณจะสามารถวางกลยุทธ์การตลาด Search Engine ปรับปรุง Click Through Rate (CTR) ตลอดจนกำหนดตัววัดผลได้

2. หลักสูตรมาตรฐานระดับโลกจาก Econsultancy – Econsultancy เป็นชุมชนนักการตลาดดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดตัวมากว่า 14 ปี เริ่มต้นที่สหราชอาณาจักร ขยายไปสู่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา สั่งสมความรู้ประสบการณ์และกระจายองค์ความรู้ด้านการตลาดดิจิตอลออกไปทั่วโลก หลักสูตรที่ได้เรานำมาในเมืองไทยเป็นหลักสูตรที่มีแก่นสาระหลักมาจากสำนักงานใหญ่ แต่ปรับในเรื่องกรณีศึกษาที่นักการตลาดดิจิตอลชาวไทยจะชื่นชอบและสัมผัสได้

3. สิทธิ์ในการเป็นสมาชิก Econsultancy 1 ปี – Silver membership มูลค่ากว่า 15,000 บาท ถ้าพูดลอยๆ ก็อาจนึกภาพไม่ออก แต่ภายในประกอบด้วยข้อมูลด้านการตลาดดิจิตอลที่นับรวมกันกว่า 500,000 หน้า ที่คุณจะหาจากที่ไหนไม่ได้ รวมทั้งสถิติ, วิธีการต่างๆ อาทิเช่น การเพิ่ม ROI, E-Commerce Best Practice Guide, SEO Best Practice Guide, Facebook Pages for Business Best Practice Guide, Twitter for Business, Mobile Marketing, Best Practice in Digital Display Ads ซึ่งข้อมูลหลายๆ อย่างก็จะมีระบุให้ด้วยว่าเป็นเนื้อหาสำหรับเอเยนซี่ หรือฝั่งลูกค้าผู้ดูแลแบรนด์ อย่างถ้าในฝั่งลูกค้าก็จะมี Buyer Guide ว่าอะไรควรต้องคำนึงถึงในการพิจารณาเอเยนซี่ ทั้ง PPC, SEO, Real-Time-Bidding หรือจะเป็น Report ประเภทเทรนด์และเทคโนโลยีที่ต้องจับตา

4. เรียนรู้กับ Trainer ที่ได้รับการยอมรับ – คุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์ trainer ในหลักสูตร Search Engine Marketing Strategy & Workshop เป็นผู้มีประสบการณ์ทำงานด้าน SEO มากว่า 14 ปีในฐานะที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ เชี่ยวชาญด้าน SEO, SEM, Affiliate Marketing, Digital Analytics ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท Predictive จำกัด ซึ่งเป็น Digital Marketing Consulting Agency ซึ่งเชี่ยวชาญด้าน Digital Analytics, Search Optimization และ User Experience โดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็น Local representative ของบริษัทสถิติระดับโลกอย่าง comScore ด้วย

5. สิทธิ์ในการได้รับการเข้าร่วม Digital Matters – Digital Matters คืองาน event ที่เราจัดขึ้นมาเพื่อเป็นการอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของคนในแวดวงดิจิตอลไทยรายไตรมาส ในรูปแบบ Business Quarterly Review ที่สมาชิกของ thumbsup หลายร้อยคนให้ความสนใจร่วมงาน นั่นหมายความว่าหากคุณเรียนรู้กับ Econsultancy ไปแล้วนั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงในเทคโนโลยีคุณจะมีสิทธิ์ได้รับการอัพเดตและแลกเปลี่ยนกับเพื่อนๆ นักการตลาดดิจิตอลอีกด้วย

วัน เวลา สถานที่

Date: 30-31 May 2013
Venue: Grande Centre Point Hotel Ratchadamri
Time: 9am – 5pm daily
Fee: 24,610 Baht / Pax
Contact: Rungroj   +66(0)800615000
e-mail: contact@thumbsup.in.th

หากคุณสนใจก็สามารถอ่านรายละเอียดหลักสูตร Search Engine Marketing Strategy & Workshop (SEO & SEM) พร้อมลงทะเบียนเรียนได้ที่นี่เลยครับ

Econsultancy เป็นชุมชนของนักการตลาดดิจิตอล และผู้สร้างหลักสูตร digital marketing best practice ซึ่งเปิดสอนนักการตลาดมาแล้วทั่วโลกในทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับการวิเคราะห์เว็บไซต์ การตลาดทางอีเมล Social Media การทำ PR และ e-commerce โดย Econsultancy ยังเป็นบริษัทอิสระที่ทำวิจัย ให้บริการเป็นที่ปรึกษา ตลอดจนการจัดอีเวนท์ และสอนสมาชิกนักการตลาดดิจิตอลมาแล้วกว่า 140,000 คน มีสำนักงานอยู่ใน London, New York, Sydney, Singapore และ Dubai. Econsultancy เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Centaur Media จำกัด (มหาชน)

econsultancy-clients

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.