ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลหนังสือ “Design Mobile App”

by | September 11, 2013
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Screen Shot 2556-09-11 at 1.10.27 AM

สำหรับใครที่สนใจพัฒนา Mobile App หรือกำลังพัฒนาอยู่ก็ตามแต่ หลายๆ คนมักมองไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ เป็นหลัก แต่อาจลืมมองย้อนไปถึงว่าสิ่งที่เราออกแบบและพัฒนามานั้น ลูกค้าต้องการมันจริงหรือไม่ ประสบการณ์ของลูกค้าในการใช้งานจริงเป็นเช่นไรหนังสือ “Design Mobile App” น่าจะเป็นหนังสือเล่มแรกๆ ของไทยที่พูดถึงการออกแบบและสร้างแอพฯ โดยมองไปที่มุมของประสบการณ์ของผู้ใช้ (User Experience) เป็นหลัก แต่งโดยคุณอภิรักษ์ ปนาทกูล ผู้ร่วมก่อตั้ง UX Academy สถาบันที่จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน User Experience (Workshop) โดยเฉพาะ

โดยวันนี้มีข่าวดีจากผู้แต่งคือ จะมีการแจกหนังสือจำนวน 3 รางวัลมอบให้กับคนที่เข้าร่วมเล่นเกมกับทาง thumbsup

กฏกติกาง่ายๆ เพียงแสดงความเห็นว่า

“ถ้าเปรียบเทีบ thumbsup เป็นอาหาร เพื่อนๆ คิดว่าประสบการณ์ที่ได้จากเว็บฯ นี้เหมือนอาหารอะไรเอ่ย เช่น เหมือนข้าวที่ต้องกินทุกวัน เหมือนของหวาน กินเวลาที่เครียดจากงาน เป็นต้น”

ใครให้คำตอบในบทความนี้แบบโดนใจสุดๆ  3 ท่าน รับไปเลยหนังสือ Design Mobile App พร้อมลายเซ็นต์ผู้แต่ง หมดเขตการร่วมสนุกเวลา 23.59น. ของวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

84 thoughts on “ร่วมเล่นเกมชิงรางวัลหนังสือ “Design Mobile App”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.