Digital Matters ครั้งที่ 4: Update วงการดิจิตอลไทยไตรมาส 3 #dmatters

by | October 7, 2013
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

thumbsup-thumbnail

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Digital Matters งานเสวนาอัพเดตวงการดิจิตอลยามเย็นประจำไตรมาส คราวนี้เราจัดกันเป็นครั้งที่ 4 โดยจะจัดงานกันในวันอังคารที่ 15 ตุลาคม เวลา 18.30 น. ที่ LaunchPad เช่นเคยครับ คลิกอ่านรายละเอียดได้เลย

Digital Matters ครั้งที่ 4 กลับมา ส่วนบรรยากาศก็จะเป็นแบบพูดคุย, บรรยาย แบบกินไปคุยไป สบายๆ เช่นเดิม ครั้งนี้พวกเรามี theme งานในเรื่องของ “Content Marketing ทำอย่างไรให้ work” โดยเริ่มจากเราจะเอาข่าวที่ thumbsup นำเสนอย้อนหลังทั้งหมดในไตรมาสที่ 3 ของ 2556 ตลอดจนนำตัวเลข comScore ของเมืองไทยมาแชร์กันแบบ Exclusive ในงาน พร้อมกับแขกรับเชิญในแวดวงดิจิตอล และพูดคุยกันแบบลึกถึงรูขุมขนของ Content Marketing ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญมันส์ๆ เป็นใครบ้างนั้น ดูรายละเอียดงานด้านล่างได้เลย

วันที่: 15 ตุลาคม 2556

เวลา: 18.30 น. – 21.30 น.

สถานที่: Launchpad (ชั้น 1 อาคารเศรษฐีวรรณทาวเวอร์ ถนนปั้น (ซอยวัดแขก) แนะนำเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์) ดูแผนที่

18.30 -19.00 Register + Pizza + อาหารพร้อม!

19.00 – 19.20 เล่าข่าว 6 เดือนย้อนหลัง โดยคุณจักรพงษ์ คงมาลัย หัวหน้ากองบรรณาธิการ thumbsup

19.20 – 19.40 อัพเดตสถิติโลกดิจิตอล 6 เดือนย้อนหลังจาก comScore โดยคุณณัฐกรณ์ รัตนชัยสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Predictive ซึ่งเป็นตัวแทนท้องถิ่นของบริษัท comScore เอาตัวเลขสถิติออนไลน์ที่น่าสนใจมาแชร์กันเช่นเคย

19.40 – 20.10 บริษัท Syndacast “content marketing & optimization” โดย คุณ Monlamai Vichienwanitchkul (Content & Optimization Director)

=====10 mins break=====

20.20 – 20.50 Panel discussion “Content marketing ทำอย่างไรให้ work”

Moderator – คุณจักรพงษ์ คงมาลัย
1. Content creator perspective – ตัวแทนจาก Content Creator ชื่อดัง “เสือร้องไห้” ที่ล่าสุดกำลังโด่งดังกับ “ประวัติศาสตร์การแดนซ์ของไทย
2. Client perspective – ศรีจันทร์สหโอสถ เจ้าของแคมเปญ “ผงหอมศรีจันทร์ และออกพญาหงส์ทอง

21:00 – 21.30 – พูดคุยแลกเปลี่ยนกันตามอัธยาศัย

สนใจร่วมงานลงทะเบียนได้ตรงนี้เลยครับ

Digital Matters เป็นการนัดพบปะพูดคุยของคนที่ทำงานด้าน Digital Marketing ในประเทศไทย ให้คุณได้เข้ามาพบปะพูดคุยในแบบ Pizza Party ที่เรียบง่าย แต่ที่แตกต่างไปจากงานอื่นๆ ก็คือเราจะเน้นการอัพเดตข่าวสารที่สำคัญในแวดวงดิจิตอลให้กับคนที่มาร่วมงาน ผ่านมุมมองของ thumbsup ใครอยากรู้ว่างานที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ติดตามอ่านย้อนหลังได้ที่รายงานบรรยากาศ Digital Matters ครั้งล่าสุดได้เลยครับ

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

17 thoughts on “Digital Matters ครั้งที่ 4: Update วงการดิจิตอลไทยไตรมาส 3 #dmatters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.