PR: Avalable พร้อมเปิดตัวทั่วโลก 12 พฤศจิกายนนี้

by | November 12, 2013
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

 

itunes-1-568h

สมาคมคนโสดทั้งหลาย เตรียมตัวเตรียมหัวใจสละโสดกันไดัเลย แอพ Avalable เวอร์ชั่นจัดเต็มสำหรับ iOS ได้เปิดตัวและปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ที่  App Store  โดยสิ่งที่พิเศษกว่าการเปิดตัวครั้งก่อนก็คือ เรายกทีมงานไปบุกตลาดเอเชีย และ ตลาดโลกด้วยนั่นเอง! ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ฮ่องกง อเมริกา ฯลฯ โดยพุ่งเป้าไปที่คนโสดทั้งชายและหญิง อายุ 21 – 45 ปีเป็นหลัก เตรียมตัว Go Inter ไปกับเราได้เลย เพราะ แอพ Avalable เวอร์ชั่นนี้จัดเต็มมาให้ถึง 16 ภาษา คุณสามารถดาวน์โหลด Avalable มาใช้ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง App Store (iOS) และ ใน Google Play (Android)

Avalable เป็นแอพที่จะช่วยจับคู่แมทช์ให้ตามความต้องการของคุณ การที่เราจะทำให้คุณพบคนที่ ‘ใช่’ ได้ง่ายขึ้น ระบบจะคำนวนค่าความเหมาะสมกัน ระหว่างคุณกับคนที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ออกมาเป็น % จากนั้นระบบจะแนะนำให้ผู้ใช้งานพัฒนาและสานต่อความสัมพันธ์กับคู่แมตช์ โดยคุณสามารถแชต เพิ่มคนนั้นเป็นคนโปรด รวมถึงนัดพบกันได้อย่างสบาย ผิดกับการมองหาคู่รู้ใจแบบแต่ก่อนที่มักเป็นเรื่องยุ่งยากเสมอ

อย่างไรก็ดี การจะค้นพบเนื้อคู่ที่เหมาะสมที่สุดนั้นต้องใช้ทั้งเทคนิค และ หลักการด้านความสัมพันธ์ที่เป็นขั้นตอน ซึ่งทีมงาน Avalable ต่างมองเห็นช่องทางการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในชีวิตจริง เพื่อช่วยให้คุณมีเทคนิคพัฒนาความสัมพันธ์ได้หลายทาง ดังนี้

• สามารถค้นหาคนรู้ใจที่อยู่ในเขตพื้นที่เดียวกับเราได้

• สามารถดูเปอร์เซ็นต์ความเข้ากันได้ ว่าคนไหนมีแนวโน้มว่าจะเข้ากับเราได้มากที่สุด โดยระบบจะคำนวนจากแบบทดสอบ ความสนในร่วมกัน และ เพื่อนที่มีร่วมกัน

• เข้าหาและเริ่มต้นทำความรู้จักกับเขาหรือเธอ ด้วยการแชทออนไลน์ พร้อมส่งสติกเกอร์น่ารักๆ เพื่อบ่งบอกสไตล์ของตัวเองได้เพียงปลายนิ้ว

• คอมเม้น หรือ กด Like โพสของทุกคนในหน้าทามไลน์ได้ทันที

• เราเป็น Social Media ที่ใช้  Graph Database แบบเดียวกับที่ Facebook ใช้ และเป็นรายเดียวในเอเชียที่ใช้เทคโนโลยีนี้ ทำให้เราเข้าถึงฐานข้อมูลได้เร็วกว่า database แบบธรรมดาถึง 1,000 เท่า

นอกจากจะมีประสิทธิภาพและใช้งานที่ง่ายแล้ว ฟังค์ชั่นการใช้งานครบวงจรของ แอพ Avalable ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ยังผสมด้วยฟีเจอร์พิเศษและเหนือกว่า Social Dating App ทั่วไปจนนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว คุณสามารถทดงลองเล่นด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

Avalable ถูกพัฒนาขึ้นโดยเหล่าทีมงานมืออาชีพจากหลากหลายสาขา นำทีมโดย….

1. คุณนิกกี้ อัศวทร ผู้มีประสบการณ์เกือบ 10 ปี ในวงการจัดหาคู่ระดับอินเตอร์ ผู้ก่อตั้ง Meetnlunch บริษัทจัดหารัก ที่มีคู่ที่ได้แต่งงานกันแล้วถึง 1,000 คู่ คุณนิกกี้ เป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับประกาศนียบัตรด้านการจัดหาคู่จากสถาบัน Matchmaking Institute และได้ร่วมงานกับรายการโทรทัศน์ชื่อดังขวัญใจคนโสดอย่าง Take Me Out Thailand มาแล้วหลายซีซั่น

2. คุณภานุ โปรแกรมเมอร์หนุ่มไฟแรงที่เคยใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกาเป็นเวลาถึง 5 ปี และมีประสบการณ์ทำงานให้กับบริษัทไอทีชั้นนำมาแล้วหลายที่ เช่น IBM คุณนุ มีความเชี่ยวชาญทางด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนและเวบต่างๆ ถึงขนาดมีบริษัทในไทยหลายที่มาจองตัวหลังจากที่กลับมาจากอเมริกา

3. คุณท็อป อีกหนึ่งผู้ร่วมก่อตั้งและผู้เชี่ยวชาญทางด้านเกมส์ของ Avalable คุณท็อปเคยทำเกมส์ชื่อ CandyMeleon ซึ่งเป็นเกมส์ที่มียอดดาวน์โหลดมากถึง 1 ล้านครั้งในเวลาเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เกมส์นี้ถูกฟีเจอร์ใน App Store ใน 80 ประเทศทั่วโลก

พวกเขาทั้ง 3 คนมีเป้าหมายร่วมกันคือ อยากพัฒนาแอพ Avalable ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นฝีมือคนไทย ให้เป็นแอพที่มีมีคุณภาพ และเป็น Startup ที่ไม่แพ้ฝั่งตะวันตกและอเมริกา

Download App Avalable วันนี้ ได้ที่นี่

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

3 thoughts on “PR: Avalable พร้อมเปิดตัวทั่วโลก 12 พฤศจิกายนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.