5 ข้อควรรู้สำหรับ Startup ที่มาร่วมงาน Start it Up, Power it Up ครั้งแรก

by | November 2, 2013
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Screen-Shot-2555-11-03-at-12.26.14-AM

ใครที่วันนี้มาร่วมงาน Start it Up, Power it Up เป็นครั้งแรก เรามีเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยมาฝากเพื่อให้การร่วมงานครั้งนี้เป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคนมากที่สุดนะคะ

ข้อที่ 1 : ในช่วงต่างๆ แม้พิธีกรจะมีการเตรียมข้อมูลมาสอบถามกัน แต่จะเป็นประโยชน์สูงสุด ถ้าเพื่อนๆ ได้สอบถามสิ่งที่ตัวเองสงสัย ใช้เวทีนี้ในการสอบถามข้อมูลที่อยากรู้ หรือถ้าเวลาไม่พอก็สามารถสอบถามแขกรับเชิญที่จะอยู่กับเราในช่วงเบรคได้

ข้อที่ 2 : ในงานเราจะใช้ HashTag #startitupTH เพื่อนๆ ที่มาร่วมงานสามารถถ่ายภาพ พูดถึงเนื้อหาดีๆ ในงานและติด Tag นี้ได้เลย เนื้อหาที่เพื่อนๆ ร่วมกันทวีตในงานจะถูกรวบรวมและติดตามได้ง่าย ไม่พลาดเนื้อหาสำคัญๆ ไป

ข้อที่ 3 : ภายในงาน จะมีการอัดวีดีโอแล้วอัพโหลดขึ้น YouTube ของ thumbsup และสไลด์ไว้ที่ Slideshare ด้วย สำหรับใครที่ต้องการเรียนรู้หรือทบทวนภายหลัง ​สามารถติดตามได้จากที่นี่ โดยทีมงานจะทยอยอัพโหลดขึ้นไปเรื่อยๆ

ข้อที่ 4  ถ้าใครยังไม่รีบกลับ เราอยากชวนเพื่อนๆ ทุกคน ร่วมงาน Pizza Party กันนะคะ งานนี้เพื่อนๆ จะได้พบปะกับเพื่อน Startup แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พูดคุยกัน โดยงานที่ผ่านมาครั้งก่อนๆ Startup หลายคนก็ได้พาร์ทเนอร์ดีๆ จากงานนี้ไปหลายราย และได้พบปะกับ VC ด้วยเช่นกัน ดังนั้นพกนามบัตรกันมาเยอะๆ ค่ะ

 ข้อที่ 5 เรามี Facebook Group ด้วย ชื่อ Start it Up, Power it Up ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามข่าวสารงานของเราอย่างต่อเนื่อง แล้วเจอกันที่งานนะคะ 🙂

Involving with direct experience and competency in Telecommunication industry on both sides of operators and foreign suppliers for more than decade long. The former Engineer turned to Product Development and Marketing in charge of Value Added Services on 3G network. She has been frequently invited as special speaker by various institutions and organizations, as well as has written many academic articles for the topics of Telecom Industry, Mobile Marketing and Startup Scene.

3 thoughts on “5 ข้อควรรู้สำหรับ Startup ที่มาร่วมงาน Start it Up, Power it Up ครั้งแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.