Adways จับมือเป็นพาร์เนอร์กับ Inmobi Mobile Ads Network

by | February 6, 2014
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Adways

Adways จับมือเป็นพาร์เนอร์กับ Inmobi Mobile Ads Network ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อช่วยสนับสนุนการโปรโมทแอพพลิเคชั่นในต่างประเทศเพื่อนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น

• บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura) จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Inmobi ซึ่งเป็น Mobile Ads Network ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (สาขาญี่ปุ่นตั้งอยู่ที่ มินะโตะ โตเกียว CEO : Kazusuke Obi)

• Inmobi ก่อตั้งขึ้นที่อินเดียในปี 2007 เป็น Mobile Ads Network ที่ใหญ่สุดในโลก บริการทั่วโลก 165 ประเทศโฆษณาเราสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานโมบายทั้งสิ้น 691 ล้านคน และยังมี Impression ที่มากถึง 1 แสน 2 หมื่นล้าน Impression

การเป็นพาร์ทเนอร์กันในครั้งนี้ เมื่อ Adwasy ทำการโปรโมทไปยังต่างประเทศให้กับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น เราจะใช้ข้อมูลที่มีจากทาง Inmobi เช่น Market ของแต่ละประเทศ ,Trend ต่างๆ ของแต่ละประเทศ เป็นต้น ซึ่งจะส่งผลให้การทำแพลนโปรโมท ร่วมไปถึง Creative นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น และนอกจากนี้ยังได้เทคโนโลยีจาก Inmobi ที่มีประสิทธิภาพในการโฆษณาเข้ามาช่วยสนับสนุนอีกด้วย

เรามีความยินดีมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Adways อีกครั้ง ในขณะเดียวกันเราสามารถให้บริการเครือข่ายโฆษณาที่เราได้ใช้งานทั่วโลกให้กับลูกค้าของ Adways ผมมั่นใจว่าการเข้าร่วมในเครือข่ายของเราจะสามารถที่จะให้โอกาสในการสร้างรายได้ใหม่ขึ้น ผมมีความสุขที่ได้มีส่วนร่วม ในการพัฒนาธุรกิจของการใช้งานมาร์ทโฟนที่จะขยายไปทั่วโลกกับพาร์ทเนอร์อย่าง Adways

ปัจจุบัน Adways ตั้งเป้าจะขึ้นเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย ด้านธุรกิจโฆษณาบนสมาร์ทโฟน ซึ่งเรามีสาขาที่ต่างประเทศ 10 ประเทศทั่วโลก เรามีประเด็นว่าเราจะสามารถสร้างธุรกิจขายโฆษณาที่ได้ผลคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปของแต่ละประเทศได้หรือไม่ เราได้รับการสนับสนุนจาก Inmobi ซึ่งเป็น Ads Network อันดับ 1 ในเอเชีย เรารู้สึกได้ว่าจะสามารถทำให้การโปรโมทนั้นมีประสิทธิภาพขึ้นไม่เฉพาะแต่เอเชียเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงในระดับโลกด้วย

ครั้งนี้ Adways,จะยังคงที่จะเสริมความแข็งแกร่งและสนับสนุนการขยายธุรกิจในการโฆษณาของลูกค้าเราดำเนินการขยายไปยังต่างประเทศ พร้อมเสนอแผนโปรโมชั่นที่รวมเอาความต้องการล่าสุดของแต่ละประเทศให้นักพัฒนา app ของประเทศต่างๆ ในเอเชียและญี่ปุ่น ต่อจากนี้ Adways,จะเน้นขยายการสนับสนุนภาคธุรกิจของลูกค้าที่ซื้อโฆษณา ด้วยการนำเสนอแพลนโปรโมชั่นอย่างละเอียดที่ลงลึกถึงเทรนล่าสุดของแต่ละประเทศให้กับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นของประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชียรวมไปถึงญี่ปุ่นที่ต้องการเปิดตลาดต่างประเทศด้วย

เกี่ยวกับ Inmobi 

บริษัทก่อตั้งในปี 2007 เป็น Mobile Ads Network ที่ใหญ่สุดในโลก แพลตฟอร์มของ Inmobi นั้นเพื่อรองรับความสะดวกบนแพตลฟอร์มโมบาย เราจะใช้ประโยชน์จากฐานข้อมูลขนาดใหญ่ วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค ด้วยเทคโนยีลีขั้นสูงของ Cloud-based Architecture เราเปิดให้บริการโฆษณาบนสมารท์โฟนที่ใช้สุดยอดเทคโนโลยี Creative,Tracking และ Targeting โดยมุ่งเน้นเพิ่มจำนวนยูสเซอร์ และ ขยายรายได้จากนักพัฒนาทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเราถูกยกให้เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมของปี 2013 จาก MIT Technolgy Review

เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd.

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดำเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สำหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สำหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน (เซี่ยงไฮ้) ดำเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006 บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น)

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.