หลุดภาพสไลด์จากงาน WWDC เป็นภาพ iPhone 6 ส่อเค้าจริง…

by | June 1, 2014
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

iphone-6-leak-slide

หลายคนคงพอทราบข่าวถึงงานประจำปีของทาง Apple อย่าง WWDC ที่จะจัดขึ้นในวันพรุ่งนี้ จนถึงวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ซึ่งสิ่งที่น่าจะมีให้เห็นแน่ๆ ก็คือการประกาศตัวของ iOS 8 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดของอุปกรณ์พกพาที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS รวมไปถึง Mac OS X 10.10 ด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่ยังเป็นเครื่องหมายคำถามในใจหลายๆ คนก็คือโทรศัพท์รุ่นล่าสุดอย่าง iPhone 6 นั่นเอง…

แต่ล่าสุดได้มีสื่อต่างประเทศได้นำคลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เหมือนว่าจะถ่ายออกมาจากเวทีที่ Moscone Center ใน San Francisco ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน โดยในวิดีโอจะเห็นเป็นคล้ายๆ กับ Keynote ที่กำลังซักซ้อมการแสดงบนหน้าจอนั่นเอง และที่เราเห็นกันก็คือรูปของ iPhone ซึ่งคาดหมายกันว่าจะเป็น iPhone 6 นั่นเอง

ก่อนหน้านี้สื่อแทบจะทุกสำนัก ทุกประเทศ ต่างมีข่าวลือเกี่ยวกับหน้าตาของเจ้า iPhone ออกมาอย่างมากมาย ซึ่งสิ่งที่หลายฝ่ายคาดกันไว้ก็คือขนาดหน้าจอที่น่าจะใหญ่ขึ้น เพื่อมาชนกับคู่แข่งในตลาดสมาร์ทโฟนอย่าง Android นั่นเอง

แม้ว่าจะบอกไม่ได้ว่านี่จะเป็นภาพจริงหรือไม่ หรือว่าในงานวันพรุ่งนี้เราจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่กันเลยหรือเปล่า แต่จากสถิติที่ผ่านมา Apple มักจะเลือกงาน WWDC เป็นการเปิดตัว iPhone มาหลายรุ่นแล้ว ตั้งแต่ iPhone 4 เป็นต้นมา ซึ่งจะมีขนาดหน้าจอ 4.7″ นิ้ว หรือ 5.5″ นิ้ว ตามหลายๆ สื่อที่ตีข่าวกันออกมาก็คงต้องมาติดตามดู และเชื่อเหลือเกินว่าบ้านเราก็คงได้ยลโฉมกันในช่วงไตรมาสที่สี่ หรือช่วงปลายปีเช่นเดิม

ที่มา: GSMArena

10 years experience in telecommunication business, specialize in customer experience management and call center operation. Rungroj also passionate about how social technologies shape human interaction via social media. He is a co-author of "Marketing 2.0 and 2.1 - Social Media Marketing" and author of many best-selling mobile phone guidebook in Thailand.

2 thoughts on “หลุดภาพสไลด์จากงาน WWDC เป็นภาพ iPhone 6 ส่อเค้าจริง…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.