เลือกแพ็กเกจโทรศัพท์สำหรับองค์กรให้เหมาะ ก็ช่วยให้ธุรกิจของคุณนำไปสู่ความสำเร็จได้

by | July 1, 2015
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

aissme

ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่าการติดต่อสื่อสารด้วยการใช้งานโทรศัพท์มือถือนั้น  มีผลอย่างมากกับการดำเนินธุรกิจ เพราะในยุคนี้การสื่อสารทางโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำได้มากกว่าแค่การรับสาย อีกทั้งการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานด้านอื่นๆ ก็สามารถทำได้หมดแทบทุกอย่างบนโลกออนไลน์ในปัจจุบัน

AIS SME-biz-cover

แพ็กเกจการใช้งานของผู้ให้บริการก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินไปได้ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก็สามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

ทาง AIS SME จึงได้คัดสรร Promotion เพื่อนักธุรกิจ SME โดยเฉพาะ และรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจ SME ด้วยแพ็กเกจที่ช่วยลดต้นทุน พร้อมด้วยบริการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง  ผลักดันให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ และก้าวหน้าได้อย่างมืออาชีพ

ด้วยแพ็กเกจ AIS SME Biz แพ็กเกจที่ตอบโจทย์ ในการดำเนินธุรกิจ ทั้งในส่วนการเพิ่มรายได้ ลดค่าใช้จ่าย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ที่ทันสมัยในยุค Digital Business

AIS SME Biz มีแบ่งการใช้งานอย่างชัดเจน 4 แพ็กเกจด้วยกัน ได้แก่

  • SME Biz call เน้นโทร

จุดเด่นของแพ็กเกจนี้สามารถโทรในกลุ่มธุรกิจฟรี 24 ชม.เหมาะกับบริษัทที่ต้องใช้โทรศัพท์อยู่เป็นประจำ หรือมีลูกค้าที่ต้องติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ

aissme2

  • SME Biz net เน้นใช้เน็ต

เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา  โดยรับฟรีอินเตอร์เน็ตสูงสุดถึง 5 GB พร้อมโทรฟรีเบอร์ออฟฟิต 24 ชม.อีกด้วย

aissme3

  • SME Biz max ทั้งโทรทั้งเน็ตใช้กันเน้นๆ

สำหรับบริษัทที่ต้องติดต่องานผ่านการโทร และใช้อินเตอร์เน็ตปริมาณมาก โดยให้ทั้งโทรฟรีทุกเครือข่ายนาน 18 ชม. พร้อมกับอินเตอร์เน็ตและ Wi-Fi มาใช้งานข้างนอกสำนักงานกันแบบจุใจ

aissme4

  • SME Biz second คุ้มค่ากับทุกวินาทีที่เกิดขึ้นในธุรกิจ

แพ็กเกจนี้เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่เห็นทุกวินาทีมีค่า  ด้วยแพ็กเกจที่คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที รวมทั้งยังมีอินเตอร์เน็ตและ AIS Wi-Fi ให้ได้ใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่าแพ็กเกจนี้คุ้มค่าสุดๆ

aissme5

จะเห็นได้ว่าแพ็กเกจ AIS SME Biz ที่ทาง AIS SME เตรียมมาให้เลือกนั้น ครอบคลุมกับทุกแนวทางการใช้งานของแต่ละธุรกิจและบริษัท โดยเฉพาะ SME ที่ต้องการใช้โทรศัพท์เพื่อติดต่อกับลูกค้าเพื่อสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นจริง รวมทั้งทำให้ธุรกิจของคุณก้าวหน้าและประสบความสำเร็จได้ด้วยการลงทุนกับต้นทุนที่คุ้มค่าเงินอย่างแท้จริง

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/sme/th/ais_sme_biz.aspx หรือ AIS CORPORATE Call Center 1149

บทความนี้เป็น Advertorial

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

2 thoughts on “เลือกแพ็กเกจโทรศัพท์สำหรับองค์กรให้เหมาะ ก็ช่วยให้ธุรกิจของคุณนำไปสู่ความสำเร็จได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.