สัมมนาฟรี Food Truck Marketing โดยนักศึกษาปริญญาโท CMMU

by | August 14, 2015
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

posterv5

กระแส Food Truck หรือร้านขายอาหารที่เปิดขายบนรถยนต์ / รถบรรทุกเริ่มเป็นที่แพร่หลายในกรุงเทพฯ และเราก็จะได้ยินการพูดถึงร้านประเภทนี้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาในการจัดสัมมนาการตลาดในหัวข้อ Food Truck Marketing โดยนักศึกษา CMMU พร้อมกับนำเอาร้านชื่อดังมาพูดคุยถึงเคล็ดลับถึงความดังจากประสบการณ์การขายจริง และที่สำคัญ งานนี้ฟรีครับ!

นักศึกษาปริญญาโท สาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมสัมมนาการตลาดเชิงอภิปราย ในหัวข้อเรื่อง “Food Truck Marketing – เพิ่มความแรง ให้ธุรกิจอาหารติดล้อ” โดยงานสัมมนานี้นักการตลาดและผู้ที่สนใจจะทราบแบบเจาะลึก

  • ธุรกิจ Food Truck คืออะไร
  • ทำไมธุรกิจ Food Truck ถึงน่าสนใจ
  • ล้วงลึกหาอินไซต์คิดอย่างไรให้โดนใจเหล่านักชิม
  • การปรับกลยุทธ์การตลาดธุรกิจ Food Truck ให้ครบเครื่อง

อีกทั้งในงานจะมีการเปิดสูตรลับการตลาดจาก Food Truck เจ้าดัง อย่าง Mother Trucker และ Amity ที่พร้อมจะมาเล่าประสบการณ์แบบหมดเปลือก รวมถึงทางทีมงานได้มีเก็บ scoop จาก One day with Food Truck “Orn the road” ที่ทางทีมงานตั้งใจไปเจาะลึกการทำงาน 1 วันเต็มบนเส้นทางของ Food Truck เจ้านี้

พลาดไม่ได้ ในวันที่ 1 กันยายน 2558 ณ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (ถนนวิภาวดี) เวลา 13.00 – 16.30 น. โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมมนา (จำกัดจำนวน 100 ที่นั่ง) ได้ที่ www.foodtruck-marketing.com

หมายเหตุ :

  • ลงทะเบียนเสร็จแล้ว หลังจากนั้นจะมี E-mail เพื่อยืนยันการลงทะเบียน ภายในวันที่ 27 สิงหาคมนะคะ
  • เนื่องจากที่นั่งในงานมีจำนวนจำกัด ทางคณะผู้จัดทำต้องขออภัยที่ไม่อาจมอบบัตรให้กับทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้ามาได้ ขอบพระคุณอย่างสูง

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.