ซัมซุงกับแคมเปญ “S Pen Competition” ชิงรางวัลมากกว่า 600,000 บาท

by | September 16, 2015
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

S PEN Competition_Galaxy gift-02

หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของปีนี้ไปหมาดๆ กับ Samsung Galaxy Note 5 ที่มีจุดเด่นที่ปากกาซึ่งในเวอร์ชันใหม่นี้ มีฟีเจอร์มากมาย ในขณะเดียวกันคู่แข่งอย่าง Apple เองก็เปิดตัว Apple Pencil มาเช่นเดียวกัน เพื่อกระตุ้นให้น่าสนใจในตัว Note 5 นี้ ซัมซุงจึงได้เปิดตัวแคมเปญ “S Pen Competition” เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของปากกาที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้ครับ…

เชื่อว่านี่น่าจะเป็นแคมเปญที่ทางซัมซุงต้องการค้นหา และดึงเอาศักยภาพของ S Pen ปากกาอัจฉริยะที่มาพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 5 (รวมไปถึงสมาร์ทโฟน ตระกูล Note ที่ออกมาก่อนหน้านี้) เพื่อยกระดับขีดความสามารถ และทลายข้อจำกัดของปากกาที่ใช้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างไร้รอยต่อ

ทางซัมซุงจึงอยากได้เชิญชวนให้ผู้ที่เป็นผู้ใช้งาน Galaxy Note 5 ทั้งแฟนพันธุ์แท้ หรือจะเป็นผู้ใช้หน้าใหม่ที่มั่นใจในความสามารถของการใช้ S PEN (ซึ่งแคมเปญนี้ซัมซุงไม่ได้จำกัดรุ่น ขอเพียงเป็น Samsung Galaxy Note จะเป็นรุ่นไหนก็ได้) ซึ่งรูปแบบการท้าทายจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทได้แก่

 • DRAWING PORTRAIT การแข่งขันวาดรูปเหมือน
 • DRAWINGCREATIVELY การแข่งขันวาดรูปสร้างสรรค์
 • THE SPEED LECTURE การแข่งขันการจดเล็คเชอร์เร็ว
 • THE S PEN GAME การแข่งขันเล่นเกม MAGIC TOUCH

S-Pen-competition-4-type

โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 กันยายนนี้ ที่ www.spencompetition.com หรือที่บูธ ในร้าน Samsung Brand Shop ที่เข้าร่วมกิจกรรม และผู้ผ่านการคัดเลือก จะเข้าไปแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน 2558 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ด ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยในวันงานจะมีกิจกรรมพร้อมของที่ระลึกมากมายแจกให้ในงานด้วย

โดยนอกจากจะสมัครทางเว็บไซต์ได้แล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถสมัครและส่งผลงานได้ที่ Samsung Brand Shop ตามสาขาและเวลาดังต่อไปนี้:

 1. ห้าง Central World [ TG] วันที่ 23-24 และ 26 กันยายน
 2. ห้าง Central Rama2 [ TG] วันที่ 21-22กันยายน
 3. Siam Squre One [ TG] วันที่ 17-18, 24 และ 26 กันยายน
 4. ห้าง Central Ladprao [ TG] วันที่ 19-20กันยายน
 5. ห้าง Central Westgate [Jaymart] วันที่ 18-19กันยายน
 6. ห้าง Futurepark Rangsit [Jaymart] วันที่ 22-23กันยายน
 7. ห้าง The Mall Bangkapi [Jaymart] วันที่ 16-17กันยายน
 8. ห้าง Fashion Island [Jaymart] วันที่ 20-21กันยายน

สำหรับรางวัลชนะเลิศของแต่ละประเภทจะมีมากมาย ได้แก่ เช็คของขวัญมูลค่า 100,000 บาท และแพ็คเกจทัวร์เกาหลีใต้ พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการซัมซุมที่ทันสมัยที่สุดในโลก ณ เมืองซูวอน ประเทศเกาหลีใต้

ความคิดเห็นของผู้เขียน: แม้จะดูเป็นแคมเปญการโปรโมทปกติ แต่ด้วยจังหวะเวลาต่างๆ รวมถึงปัจจัยด้านคู่แข่ง เชื่อว่างานนี้ซัมซุงต้องการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผลิตภัณฑ์ ทั้งในด้านนวัตกรรม ความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่เทียบกับคู่แข่งอย่าง Apple Pencil และเป็นการสร้าง Awareness ให้กับ S Pen แน่นอน

หากใครมั่นใจในฝีมือการใช้ S Pen ของตัวเอง หรือใช้งาน Samsung Galaxy Note มาก็หลายรุ่น คิดว่าใช้งานได้คล่องไม่แพ้ใคร ลองมาประลองความสามารถในงานนี้กันดูครับ เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.spencompetition.com ได้เลยนะครับ

บทความนี้เป็น advertorial

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “ซัมซุงกับแคมเปญ “S Pen Competition” ชิงรางวัลมากกว่า 600,000 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.