ให้ธุรกิจ SME ขับเคลื่อนไปข้างหน้ากับ “AIS SME BizMatch”

by | November 23, 2015
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

AIS-SME-1000x600-1

ปัจจุบัน การสื่อสารกลายเป็นเรื่องสำคัญมากในโลกของธุรกิจ โทรศัพท์จึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่ทำให้การติดต่อสื่อสาร และการรับข้อมูลต่างๆ เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญช่วยให้สามารถแข่งขันกับคู่แข่งให้ได้อย่างทันท่วงที

ในธุรกิจแต่ละประเภท เรามักเห็นรูปแบบการติดต่อสื่อสารที่แตกต่างกันไป บางธุรกิจเน้นการติดต่อสื่อสารกันภายในกลุ่ม บางประเภทเน้นการโทรหากลุ่มลูกค้า ที่ไม่รู้ใช้โทรศัพท์มือถือจากผู้ให้บริการรายใด หรือบางกลุ่มนอกจากจะโทรศัพท์แล้ว ยังต้องใช้บริการอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์เพื่อรับส่งอีเมล์ หรืออัพโหลดข้อมูลจากโทรศัพท์อีกด้วย

วันนี้ AIS SME BizMatch สามารถตอบโจทย์ของคนทำธุรกิจยุคดิจิทัล ที่บรรดา SME จะต้องสนใจ เพราะผู้ประกอบการสามารถเลือกแพ็กเกจโทรและเน็ตที่เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานแล้ว ยังมีบริการเสริมที่จะทำให้ธุรกิจเดินหน้าได้แบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว

ais-sme-bizmatch-pkg

AIS SME BizMatch

ตอบโจทย์การทำธุรกิจหลายหลายสไตล์ในยุคดิจิทัล กับแพ็กเกจธุรกิจสุดคุ้ม ทั้งโทร ทั้งเน็ต หลากหลาย ที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความคล่องตัว แต่ยังช่วยลดต้นทุนธุรกิจ ด้วย 4 แพ็กเกจ  4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น

  • SME Biz Net แพ็กเกจโทรคุ้ม เน็ตแรง สำหรับธุรกิจที่ต้องการใช้อินเตอร์เน็ตเยอะ ด้วยค่าบริการรายเดือนสุดคุ้มเริ่มตั้งแต่ 399 บาท
  • SME Biz Max แพ็กเกจเอาใจนักธุรกิจที่เน้นการติดต่อไม่สะดุด ด้วยโปรโทรฟรีทุกเครือข่ายทุกวัน
  • SME Biz Call แพ็กเกจของนักธุรกิจที่เน้นการสื่อสารด้วยเสียง กับโปรแรงโทรฟรีภายในกลุ่มธุรกิจของคุณ ด้วยราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 199 บาท
  • SME Biz Mai Aun สำหรับธุรกิจที่ต้องการความสะดวก กับโปรแรงทั้งโทร ทั้งเน็ตไม่อั้นทันใจ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 399 บาท

นอกจากนี้ เอไอเอสยังจัดทัพบริการเสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจคุณถึงเป้าหมายง่ายยิ่งขึ้น อาทิ เช่น

  • บริการ“Mobile Track & Trace”  ระบบติดตามความเคลื่อนไหวหรือตำแหน่งของตัวบุคคล ยานพาหนะและ/ หรืออุปกรณ์ แบบ Real Time ผ่าน SIM Card ที่มีคุณสมบัติพิเศษเสมือนมีอุปกรณ์ GPS ติดตั้งอยู่บนโทรศัพท์มือถือ โดยระบบนี้ครอบคลุมการติดตามความเคลื่อนไหวทั่วประเทศ
  • บริการ“Smart Messaging”  บริการส่งข้อมูลข่าวสาร แจ้งข้อความ โฆษณา  ประชาสัมพันธ์ต่างๆในรูปแบบ SMS ผ่านทางเว็บไซต์ไปยังกลุ่มเป้าหมายในครั้งเดียว บริการนี้ จะช่วยทำให้คุณสามารถสร้างกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในพริบตา
  • บริการ“Corporate Calling Melody”  บริการตั้งเสียงรอสายองค์กร สร้างภาพลักษณ์ สีสัน ให้กับองค์กร ตลอดจนเพื่อช่วยโปรโมท ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยการโหลดเพลง หรือข้อความที่ต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไว้ที่หมายเลขโทรศัพท์
  • แพ็กเกจ“AEC IDD Package” บริการดีๆ สำหรับธุรกิจนำเข้าและส่งออก ด้วยบริการโทรต่างประเทศได้ถึง 9 ประเทศในกลุ่ม AEC คุ้มค่าราคาประหยัด ผ่านรหัส 003

หากคุณคือผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการลดต้นทุน เพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจให้กับองค์กร และสามารถแข่งขันในโลกธุรกิจยุคดิจิทัลได้ AIS SME BizMatch จะช่วยให้ให้ธุรกิจ SME ก้าวเดินไปได้อย่างแข็งแรงและมั่นคง

สอบถามเพิ่มเติมโทร 1149 หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/sme ได้เลยนะครับ

“AIS SME ที่สุดของความสำเร็จ ของคนทำธุรกิจ”

บทความนี้เป็น advertorial

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.