“Galaxy The Explorer” แค่แชร์ก็ได้เปิดประสบการณ์เที่ยวรอบโลก…

by | November 9, 2015
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

galaxy-the-explorer-1

พอเข้าช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนคงเริ่มที่จะหาโปรแกรมท่องเที่ยว เพื่อใช้วันพักร้อนไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะครับ และหลายคนก็มักจะไม่พลาดที่จะแชร์สิ่งที่ตัวเองไปพบเจอใหม่ๆ ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกัน แต่ถ้าการแชร์ประสบการณ์ของคุณ จะพาคุณไปเที่ยวรอบโลก คงดีไม่น้อยใช่ไหมครับ…

การเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ นอกจากจะเป็นการพักผ่อน ยังเรียกได้ว่าเป็นการค้นหาแรงบันดาลใจที่เราไม่เคยพบ หรือเติมพลังให้กับชีวิตของใครหลายต่อหลายคนเลย หลายคนใช้วิธีการหาข้อมูลจากคลิปรีวิวการท่องเที่ยว หรือตามบลอกหรือเว็บบอร์ดชื่อดังต่างๆ แต่ถ้าเปลี่ยนจากเคยชอบฟังเรื่องเล่า… กลายเป็นคนต้นเรื่องให้คนอื่นฟัง จากอยากเก็บสะสมสิ่งของ… กลายเป็นอยากสะสมประสบการณ์เพื่อแบ่งปัน จากที่ไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ อาจจะได้ค้นพบเป้าหมายใหม่ให้ชีวิต หรือแม้แต่อาจจะได้พบมิตรภาพดีๆ ที่หาไม่ได้ในที่ทำงาน

galaxy-the-explorer-clip-all

วันนี้ผมได้มีโอกาสไปเห็นแคมเปญดีๆ ตัวหนึ่งเกี่ยวกับการเดินทาง ที่มีชื่อว่า “Galaxy The Explorer” โดยทาง Samsung Galaxy และเปิดโอกาสให้ท่องโลกฟรี แค่ทำคลิปรีวิวทริปส่งมาที่ www.GalaxyTheExplorer.com ง่ายๆ เท่านั้น

วิธีการร่วมสนุกสำหรับแคมเปญนี้ก็คือ ให้ทุกคนที่สนใจส่งคลิปรีวิวการท่องเที่ยวในสไตล์คุณ พร้อมรีวิวฟีเจอร์ท่องเที่ยวที่ใช้ในการเดินทางครั้งนั้น เข้ามาประกวดในกิจกรรม Galaxy The Explorer ซึ่งฟีเจอร์ท่องเที่ยว ก็อาจจะเป็นการใช้แอปพลิเคชันที่ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบาย ได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือทำให้การเที่ยวของคุณมีสีสันมากขึ้น

galaxy-the-explorer-guide

สำหรับรางวัลของแคมเปญนี้ รางวัลละ 200,000 บาท เพื่อให้คุณได้ไปเที่ยวเมืองในฝัน ทั้งหมด 5 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,000,000 บาท โดยแคมเปญนี้สามารถไปร่วมสนุกกันได้แล้วจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 นี้

ผมเชื่อว่าแคมเปญนี้คงเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้ออกไปเปิดโลกกว้าง อย่ายึดติดกับกรอบในโลกเดิมๆ ลองออกไปค้นหาตัวเองผ่านการท่องเที่ยว เราอาจได้เจอมุมมองใหม่ที่ไม่เคยเจอก็ได้…

บทความนี้เป็น advertorial

Tags

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.