แอพแชตคู่รัก Between คลอด “love story” บน Instagram ที่ยาวที่สุดในโลก

by | December 21, 2015
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

0_0_0_0_70_campaign-asia_content_Between HJ Story 3

Between เป็นแอปพลิเคชันแชตสำหรับคู่รัก เพื่อสร้างสีสันให้ Between ถูกพูดถึงโดยชาวออนไลน์มากขึ้น Between จึงร่วมมือกับเว็บไซต์การ์ตูนในเกาหลีใต้ สร้างภาพการ์ตูนเล่าเรื่องราวความรักผ่าน Instagram แบบมาราธอนจนได้ชื่อว่าเป็น “love story” ที่มีความยาวมากที่สุดในโลก ท่ามกลางแรงชื่นชมจนทำให้ยอดติดตามเพิ่มขึ้นมากกว่า 6,000 Follower

เว็บไซต์การ์ตูนที่ Between จับมือเพื่อสร้างแคมเปญการตลาดนี้คือ HJ-Story โดยภาพสเก็ตการ์ตูนในแคมเปญนี้มีความยาวรวมกว่า 10.53 เมตร ภาพเล่าเรื่องราวความรักนี้ถูกแบ่งออกเป็น 1,053 ภาพ ก่อนจะถูกโพสต์บน Instagram ด้วยชื่อบัญชี @between.hjs

Joash Wee ผู้จัดการทั่วไปของ Between สิงคโปร์ ให้สัมภาษณ์ว่ากองทัพภาพการ์ตูนเล่าเรื่องราวความรักสุดหวานนี้เป็นการเผยแพร่ผ่านชื่อบัญชี Instagram ที่ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ทำให้เชื่อมั่นว่าการ์ตูนนี้ถือเป็นเรื่องเล่าความรักที่ยาวที่สุดบน Instagram ซึ่งกลายเป็นไวรัลที่ทำให้ชาวเน็ตร่วมกันแชร์ภาพการ์ตูนเหล่านี้ผ่านแฮชแทค #WLLove

แอคเคาท์ใหม่บน Instagram นี้ถูกวางตัวให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน กลุ่มประเทศอาเซียน และสหรัฐอเมริกา สถิติล่าสุดคือ @between.hjs มีผู้ติดตามมากกว่า 6,000 Follower

0_0_0_0_70_campaign-asia_content_Between HJ Story 2

0_0_0_0_70_campaign-asia_content_Between HJ Story 1

ศิลปินผู้วาดภาพในการ์ตูนยาวที่สุดบน @between.hjs คือ Andrew Hou ซึ่งร่วมสร้างสีสันกับภรรยานาม Kate ทั้งคู่เป็นศิลปินในเครือ HJ-Story

เหตุที่ทำให้การ์ตูนเรื่องรักนี้เป็นที่ชื่นชอบ คือการดำเนินเรื่องที่สนุกสนาน ผู้ชมจะสามารถวางโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ที่รับชมในแนวนอน แล้วเลื่อนดูภาพที่วางเรียงบน Instagram แบบต่อเนื่องตลอด 1,053 ภาพ บทสรุปความรักของการ์ตูนสุดหวานนี้จะเป็นอย่างไร ขอเชิญพิสูจน์ด้วยตัวเองที่ @between.hjs

ที่มา : CampaignAsia

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “แอพแชตคู่รัก Between คลอด “love story” บน Instagram ที่ยาวที่สุดในโลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.