ครั้งแรกในธุรกิจสื่อสารไทย เปิดตัววีดีโอโฆษณา 360 องศากับ AIS Online Store

by | December 17, 2015
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

ais_online_store-600x329

เมื่อไม่นานมานี้ผู้อ่านคงพอจำกันได้ว่า Facebook เปิดตัวความสามารถให้วีดีโอที่แสดงบน Facebook นั้น สามารถรับชมได้แบบ 360 องศาแล้ว โดยเปิดผ่านสมาร์ทโฟนและทำการหมุนเครื่องไปมาซ้าย-ขวา-บน-ล่าง เพื่อรับชมวีดีโอรอบทิศทาง เสมือนเราหลุดเข้าไปในที่แห่งนั้นจริงๆ เลย และแน่นอนผู้นำวงการสื่อสารไทยอย่าง AIS ก็ไม่รอช้า ประกาศจับมือร่วมกับ Facebook นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการดิจิทัลนี้ มาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ให้ผู้ใช้ได้พบกับประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยแนวคิด AIS Online Store ช้อปครบ จบที่เดียว

ais_online_store01-600x342

ผู้ใช้สามารถรับชมสินค้าหลากหลายแบบ 360 องศา เสมือนหลุดเข้าไปหน้าร้านเห็นสินค้ามากมายรายรอบเต็มไปหมด โดยผู้ใช้สามารถรับชมวีดีโอดังกล่าวโดยกดไปที่ลิงค์นี้จาก Facebook Application บนสมาร์ทโฟนของคุณ พียงขยับสมาร์ทโฟนไปมาภาพวีดีโอดังกล่าวก็จะหมุนตามเราไปด้วย เห็นสินค้าต่างๆ ในรูปแบบ 3 มิติเลยทีเดียว ว่าแล้วเตรียมหยิบสมาร์ทโฟนของคุณแล้วไปสัมผัสกันได้เลยทันที

 

 

ครั้งแรก! เปิดประสบการณ์ใหม่ ชมสินค้าแบบ 360 องศา จาก AIS Online Store ช้อปครบ จบที่เดียว

Posted by AIS on Monday, December 14, 2015

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “ครั้งแรกในธุรกิจสื่อสารไทย เปิดตัววีดีโอโฆษณา 360 องศากับ AIS Online Store

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.