ไม่เน้นสมาร์ท ไม่มีหน้าจอสัมผัส มีแต่ความน่ารัก Hello Kitty Phone มาแล้ว!

by | February 3, 2016
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

อัปเดตล่าสุดแบบสดๆ ร้อนๆ จากญี่ปุ่น ปีนี้จะได้เห็น Hello Kitty Phone ออกมาวางขายแน่นอน เราจะไม่พูดเรื่องสเปคและระบบ เพราะความน่ารักอย่างเดียวก็กินขาดแล้ว! 

hello-kitty-2016-phone-720x720

มองดูภาพประกอบแบบผ่านๆ เราอาจจะไม่เห็นว่ามันเป็นโทรศัพท์มือถือ  แต่ดูเหมือนของที่ระลึก Hello Kitty ทั่วๆ ไป แต่จริงๆ แล้วมันคือโทรศัพท์แบบพับ และเราจะไม่พูดเรื่องที่มันเป็น Feature phone เช่นกัน เอาเป็นว่าถ้าคุณเบื่อๆ กับสมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัส หรือวัสดุเทพๆ ทั้งหลาย คุณอาจจะโอเคกับ Hello Kitty Phone ก็ได้นะ

เมื่อมันเป็น Hello Kitty เราไม่ได้คาดหวังให้มันสมาร์ท แต่เราขอแค่ให้มันน่ารักก็พอ จริงไหม? ด้วยหน้าจอขนาด 1.5 นิ้ว ความละเอียด 240 x 240 พิกเซล เชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth และ 3G ได้ คนที่ซื้อก็คงจะมีแต่เด็กๆ หรือกลุ่มสาวกที่ต้องการสะสม

ความหลากหลายของ Android อาจจะเข้าไปแตะตลาดได้หลายๆ ระดับ ยกเว้นตลาดที่ความน่ารักอยู่เหนือความสมเหตุสมผลทั้งปวง แต่นั่นคือสิ่งที่ Hello Kitty Phone ทำได้ (และก็คงเป็นอย่างเดียวที่ทำได้)

ตามข้อมูลระบุว่า Hello Kitty Phone จะวางจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่น ราคาประมาณ 3,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าราคาแพงมากสำหรับการเป็น Feature phone ธรรมดาๆ แต่ถือว่าไม่แพง สำหรับความชื่นมื่นที่สาวกจะได้เป็นเจ้าของมัน

ที่มา : Digitaltrends

A content strategist and a digital content editor. Write to meet you :)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.