พบกับ Exhibition Zone ในงาน Spark Conference 2016

by | March 17, 2016
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

หลังจากที่เราเปิดตัวงาน Spark Conference 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 เมษายน ณ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์, Siam Paragon นอกจากส่วนงานสัมมนาแล้ว เรายังมีบูธที่น่าสนใจต่างๆ ให้ท่านได้เยี่ยมชมด้วย ว่าแต่ใครเป็นใครกันบ้าง พบกับรายละเอียดกันได้ที่นี่เลย

computerlogy

Computerlogy : ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟแวร์เพื่อเชื่อมต่อกับระบบโซเชียลมีเดียต่างๆ บนเทคโนโลยี Big data โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในบริษัทแรกของไทยที่ได้รับ Badge Facebook Marketing Partner มีความเชี่ยวชาญในหมวด Community Management อีกด้วย ปัจจุบันบริษัทมีผลิตภัณฑ์หลัก 3 ผลิตภัณฑ์อันได้แก่ SocialEnable ระบบบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย เพื่อช่วยให้องค์กรควบคุมและใช้งานโซเชียลมีเดีย ได้มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในเชิงการตลาดและบริหารจัดการลูกค้า, TH3RE ระบบวิเคราะห์ข้อมูลจากโซเชียลมีเดีย พัฒนาอยู่บนเทคโนโลยี Big data อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยให้องค์กรติดตามกระแสบนโซเชียลมีเดียและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อค้นหาความต้องการที่เกิดขึ้นจากเสียงผู้บริโภคโดยตรง และ Social.gg ระบบติดตามเทรนด์ ที่ทำการจัดอันดับสิ่งที่คนพูดถึงมากที่สุดในช่วงเวลานั้นๆ นำแสดงผลให้เข้าใจง่าย ไม่ตกเทรนด์ แยกตามแต่ละภาคธุรกิจ

fcode

F-code (ประเทศไทย) : บริษัทผู้ผลิตซอฟแวร์การตลาด ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2006 ภายใต้แบรนด์ F-tra เราพัฒนา user interface optimization tools ในรูปแบบ ASP เรียกว่า “EFO” และ “CTA” ปัจจุบัน มีผู้ใช้ F-tra กว่า 1,800 เว็บไซต์ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น อสังหาริมทรัพย์, e-commerce, การศึกษา, การบริการ, ทรัพยากรมนุษย์ และอื่นๆอีกมากมาย เครื่องมือของเราช่วยเพิ่ม engagement ของผู้ใช้ และปรับปรุง conversion rate จุดประสงค์เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ ณ ประเทศไทย F-code จะนำรูปแบบการพัฒนาและเทคโนโลยีการวิเคราะห์จากประเทศญี่ปุ่น มาปรับให้สอดคล้องกับการใช้งานของผู้ใช้ในไทย เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างชีวิตของผู้บริโภคและทำให้โลกดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีด้านการตลาด

Siam Outlet

Siam Outlet : Support Your Marketing Campaign Easier ผู้ช่วยให้งาน Marketing Campaign เป็นเรื่องง่าย ประหยัดเวลา ไม่เป็นภาระกับคุณอีกต่อไป – เราช่วยแพ็กของให้ลูกค้าทีละรายได้อย่างถูกต้องแม่นยำ – เราช่วยส่งของให้ลูกค้าภายในเวลาที่กำหนด – คุณสามารถตรวจสอบงานทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา

Screen Shot 2559-03-17 at 8.49.16 PM

Selfiprint : บริการพิมพ์ภาพจาก Instagram, ช่างภาพและตู้ถ่ายรูป Photobooth สำหรับงานอีเว้นท์

Syndacast

Syndacast : Syndacast เอเยนซี่ด้าน Performance based marketing แบบครบวงจร ทั้ง SEM, Online Display, SEO, Social media Marketing, Content Marketing และ Website Development ดูแลกลุ่มลูกค้าในระดับภูมิภาคทั่วเอเชีย มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะในสายธุรกิจ Hospitality และสายท่องเที่ยว


Screen Shot 2559-04-03 at 2.33.02 AM

re:digital หนังสือที่รวบรวมนักเขียน 16 ท่านมาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับดิจิทัลที่นักธุรกิจปัจจุบันไม่รู้ไม่ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ SMEs หรือเป็นผู้บริหาร Corporate ใหญ่ เราปฏิเสธการมีปฏิสัมพันธ์กับปัจเจกชนด้วยเครื่องมือดิจิทัลต่างๆ เหล่านี้ไม่ได้ นี่คือวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน นี่คือการตลาดยุคใหม่ที่ผสมผสานทุกสรรพสิ่งเข้าด้วยกัน และครั้งนี้มาพร้อมคอร์สสัมมนาสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเชิงลึกต่ออีกด้วย

ใครที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ผ่านทาง TicketTail

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “พบกับ Exhibition Zone ในงาน Spark Conference 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.