เล่นสงกรานต์ไม่ต้องกลัวมือถือเปียก ถ้าใช้ Galaxy S7

by | April 14, 2016
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

Galaxy-S7-Songkran

ช่วงสงกรานต์คือช่วงที่ smartphone ของเรามีโอกาสจะเปียกน้ำมากที่สุด ถ้าหากเราไม่ระวังให้ดีก็เสียหายหลายบาทได้ เพราะ smartphone ดีๆ ยุคนี้ราคาหลายหมื่นอยู่ จะดีแค่ไหนหากเรามี smartphone ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ และหนึ่งใน smartphone นั้นก็คือ Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 มีคุณสมบัติเรื่องกันน้ำและฝุ่น ตามมาตราฐาน IP68 อยู่ในน้ำลึกได้ 1.5 เมตร นานต่อเนื่อง 30 นาที หรือพูดง่ายๆ ว่ามันสามารถกันน้ำได้ โดยไม่ต้องอาศัยฝาปิดตามช่องเชื่อมต่อต่างๆ

นอกจากการกันน้ำกันฝุ่นในแบบ IP68 แล้ว Galaxy S7 ยังมีกล้องที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย โดยกล้องด้านหน้ามีความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้าง F/1.7 กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยระบบโฟกัส Dual Pixel ที่โฟกัสได้เร็ว ซึ่งถ้าเทียบกับ smartphone ทั่วไปแล้ว ถือว่าเหนือชั้นกว่าอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนทางด้าน หน้าจอแสดงผลกว้าง 5.1 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล (577 ppi), ชิปเซ็ต Exynos 8 Octa 8890 แบบ 64-bit ความเร็ว 2.3 GHz รุ่นใหม่ล่าสุด, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB

เรียกได้ว่าอุ่นใจได้ในช่วงสงกรานต์ จะควักมือถือออกมาถ่ายรูป เล่นเกมก็ไม่ต้องกล้าๆ กลัวๆ

ขอให้มีความสุขช่วงสงกรานต์นะครับ

บทความนี้เป็น advertorial

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “เล่นสงกรานต์ไม่ต้องกลัวมือถือเปียก ถ้าใช้ Galaxy S7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.