คำขอบคุณจากใจ หลังงาน #SparkCon2016

by | April 10, 2016
0
shares
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

spark_sponsor

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พวกเรากองบรรณาธิการมัวแต่ยุ่งอยู่กับการจัดงาน และลงรายละเอียดในทุกๆ ส่วนของ Spark Conference 2016: Digital Transformation presented by dtac ทำให้ไม่ได้ทักทายและดูแล thumbsupers ทุกคนอย่างใกล้ชิด พวกเราขอโทษด้วย อย่างไรก็ตาม พวกเราขอขอบคุณทุกคนสำหรับภาพสวยๆ ภาพนี้ครับ…

spark_conference_2016

ภาพ thumbsupers กว่า 1,000 คนร่วมงานของเรา พวกเราดีใจมากครับ

พวกเราขอขอบคุณ thumbsupers ทุกคนที่ติดตามพวกเรามากว่า 5 ปี พวกเราดีใจจริงๆ ที่คุณยังอยู่กับเรา พวกคุณคือแรงบันดาลใจของพวกเรา ถ้าไม่มีคนติดตามอ่าน เราก็จะไม่มีแรงเขียน ไม่มีแรงจัดงาน คุณคือทุกอย่างของเรา วันนี้ thumbsup คือชุมชนของ “นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต” ที่จะอัปเดตข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่มีประโยชน์สูงสุดต่อนักการตลาดไทย ถ้าเราทำอะไรให้คุณได้ ขอให้บอกพวกเรานะครับ

ผู้สนับสนุน – เราขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเรา ถ้าขาดคุณไป เราคงไม่สามารถจัดงานนี้ขึ้นมาได้อย่างแน่นอน เราขอเริ่มจากผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ dtac ที่ช่วยเรามาตลอด, Computerlogy เราชื่นชอบเครื่องมือบนโลก Social ของคุณมาก อยากฝากทุกๆ คนติดตาม Computerlogy, Sanook! เว็บในตำนานของไทย วันนี้มาพร้อมกับดนตรีสนุกๆ ใน JOOX, SCB ธนาคารแห่งแรกของบ้านเรา และเป็นธนาคารแห่งแรกที่เรานึกถึงธนาคารยุคดิจิทัล, Syndacast กับแรงสนับสนุนที่ช่วยกันมาทุกๆ ปี

นอกจากนี้เราขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเปิดบูธกับเรา F-code (ประเทศไทย), Siam OutletSelfiprint, และหนังสือการตลาดยุคใหม่เจาะใจลูกค้า re:digital และคอร์สสัมมนาการตลาดดิจิทัลที่น่าสนใจ

เพื่อนๆ Speaker – ในงานขนาดกว่า 1,000 คน Speaker ของเราทุกคนได้รับคำชมจาก thumbsupers มากมาย เราขอขอบพระคุณ คุณ Alan Soon, คุณป้อม ศิวัตร เชาวรียวงษ์, คุณป้อม ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ, คุณเหม็ง สมโภชน์ จันทร์สมบูรณ์, คุณ Simon Kemp, คุณวิเชียร ฤกษ์ไพศาล (พี่นิค), คุณเพ็ญ จันทร์เพ็ญ จันทนา, คุณหลิน พัชราพร ขวัญเจริญทรัพย์, คุณหมู วรวุฒิ อุ่นใจ, คุณกั๊ก วัชระ เอมวัฒน์, คุณแก่ ณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง, คุณรฐิยา อิสระชัยกุล, คุณ Oliver Wilke, คุณเชษฐ สุทธิธนานนท์

Partner ทุกท่านTickettail ที่ช่วยพวกเราเรื่องการจัดการลงทะเบียน, ขอบคุณสถานที่ดีๆ ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ที่ Siam Paragon ตลอดจนทีมงาน event, แสง, สี, เสียง และอีกหลายๆ ท่านที่ช่วยอยู่เบื้องหลังแบบไม่ออกนาม

สื่อมวลชน และเพื่อนๆ บนโลก SocialMedia Partner GMBiz, Nation, PPTV และทุกๆ เว็บที่ช่วยกันบอกต่อ A Day, Blognone, MarketingOops, Macthai, ThaiPBS, Thairath

ชมภาพทั้งหมดผ่าน #SparkCon2016 ได้ที่นี่เลยครับ
– ภาพ #SparkCon2016 บน Facebook
– ภาพ #SparkCon2016 บน Instagram
– Timeline #SparkCon2016 บน Twitter

เตรียมพบกับงาน Digital Matters เร็วๆ นี้

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.