ชมกีฬาบนเก้าอี้อัจฉริยะใน “Etihad Stadium”

by | July 16, 2016
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

etihad-1-sport-stadium-smart-tv-view-640x350

การชมกีฬาจากสนามแข่งขันเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่หลายคนประทับใจ เพราะได้รับรู้ถึงบรรยากาศในการแข่งขันแบบสด ๆ แบบที่คนดูจากทีวีที่บ้านไม่มีวันได้สัมผัส

ด้วยเสน่ห์ดังกล่าว ทำให้บริษัทหลายแห่งเริ่มหันมาเอาใจลูกค้าชั้นดีของตัวเองด้วยการจัดประสบการณ์การชมกีฬาที่เหนือกว่าขึ้นมา เช่น สมาชิกของ  Medallion Club ที่มีค่าใช้จ่ายต่อคนอยู่ที่ 5,000 เหรียญดอลล่าร์ออสเตรเลีย (ต่อหนึ่งปี) ก็จะได้สิทธินั่งในที่นั่งระดับพรีเมียมของสนามกีฬา Etihad Stadium ในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียทันที

โดยที่นั่งดังกล่าวมาพร้อมแท็บเล็ตความละเอียดสูงส่วนตัวสำหรับติดตามความเป็นไปในสนามได้อย่างสมจริง แถมยังสามารถเปิดโซเชียลมีเดีย หรืออ่านข่าวต่าง ๆ ด้วยก็ได้

นอกจากมีจอความละเอียดสูงให้ส่วนตัวแล้ว เก้าอี้ของชั้นดังกล่าวยังทำจากหนังชั้นดี โดยทาง Etihad Stadium เผยว่า ในสนามมีเก้าอี้แบบนี้ทั้งสิ้น 1,000 ตัวเท่านั้น ภายใต้ความร่วมมือในการออกแบบกับ Telstra และ Samsung

สิ่งที่ผู้นั่งเก้าอี้อัจฉริยะได้รับที่แตกต่างไปจากที่นั่งธรรมดาคือ ข้อมูลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ เช่น สถิติ และคะแนนต่าง ๆ นอกจากนี้หากพาเด็ก ๆ มาด้วย ก็สามารถเปิดช่องการ์ตูนให้เด็กดูแทนการแข่งขันกีฬาได้เช่นกัน

ที่มา Springwise

Tags

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.