ธรรมดาซะที่ไหน! “PPAP” เปิดคาเฟ่ PPAP CAFE กลางโตเกียว

by | October 30, 2016
Share on Facebook
Share on Twitter
Share on Google+
Share on LinkedIn
+

news_xlarge_ppapcafe2

กระแสเพลง PPAP (Pen – Pineapple – Apple – Pen) ที่เคยโด่งดังสุดๆ ยังไม่ถึงคราวอวสาน โดยในตอนนี้ Piko Taro ได้มีการเปิดตัวคาเฟ่ของเขาภายใต้ชื่อ PPAP Cafe แล้วอย่างเป็นทางการ แถมยังตั้งอยู่บนตึกที่เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ของญี่ปุ่นอย่าง “โตเกียว สกายทรี” อีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารที่ให้บริการใน PPAP Cafe ก็ดึงเอกลักษณ์มาจากตัวเพลงกันเลย นั่นคือ สัปปะรด แอปเปิล และปากกา โดยทางร้านใช้แท่งช็อคโกแล็ตแทนรูปลักษณ์ของปากกาเสียบอยู่ในหลายๆ  เมนู ซึ่งเมนูส่วนใหญ่เป็นของว่าง เช่น แพนเค้ก ชา เบอร์เกอร์ และมีการนำชื่อเพลงมาเป็นส่วนหนึ่งของชื่อเมนูกันด้วย ยกตัวอย่างชื่อเมนูเช่น PPAPan ราคา 700 เยน หรือ PPAParfait ราคา 600 เยน

13348_02

นอกจากนี้ ผู้ที่สั่งอาหารจะได้รับที่รองแก้วเป็นที่ระลึก โดยมีให้เลือก 5 แบบ ใครที่มีแผนจะเดินทางไปโตเกียว สกายทรีอยู่แล้ว สามารถแวะไปเยี่ยมชมคาเฟ่ดังกล่าวได้ โดย PPAP Cafe จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 – 20 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น (ชั้น 4 ของโตเกียว สกายทรี)   โดยในส่วนของโซนอาหารและเครื่องดื่มจะเปิดตั้งแต่ 10.00 – 21.00 น.

PPAP3

เชื่อว่า การปรากฏตัวของ PPAP Cafe บนแลนมาร์คของญี่ปุ่นในครั้งนี้ยิ่งทำให้ใครหลายคนเพิ่มความสนใจในการเข้าเยี่ยมชมตึกสกายทรีอย่างแน่นอน

ที่มา: TokyoHive

"thumbsup" (อ่าน ธั๊ม’ส-อัพ) คือชุมชนของ "นักเรียนการตลาดตลอดชีวิต" เรามีข่าวสาร, บทความ, บทสัมภาษณ์ ตลอดจน event ที่นักการตลาดหลายคนชื่นชอบ เช่น Spark Conference, Digital Matters

One thought on “ธรรมดาซะที่ไหน! “PPAP” เปิดคาเฟ่ PPAP CAFE กลางโตเกียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.